Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 33:2

ಧರ್ಮೋಪದೇಶಕಾಂಡ 33:2 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 33

உபாகமம் 33:2
கர்த்தர் சீனாயிலிருந்து எழுந்தருளி, சேயீரிலிருந்து அவர்களுக்கு உதயமானார்; பாரான் மலையிலிருந்து பிரகாசித்து, பதினாயிரங்களான பரிசுத்தவான்களோடே பிரசன்னமானார்; அவர்களுக்காக அக்கினிமயமான பிரமாணம் அவருடைய வலதுகரத்திலிருந்து புறப்பட்டது.


உபாகமம் 33:2 ஆங்கிலத்தில்

karththar Seenaayilirunthu Eluntharuli, Seyeerilirunthu Avarkalukku Uthayamaanaar; Paaraan Malaiyilirunthu Pirakaasiththu, Pathinaayirangalaana Parisuththavaankalotae Pirasannamaanaar; Avarkalukkaaka Akkinimayamaana Piramaanam Avarutaiya Valathukaraththilirunthu Purappattathu.


Tags கர்த்தர் சீனாயிலிருந்து எழுந்தருளி சேயீரிலிருந்து அவர்களுக்கு உதயமானார் பாரான் மலையிலிருந்து பிரகாசித்து பதினாயிரங்களான பரிசுத்தவான்களோடே பிரசன்னமானார் அவர்களுக்காக அக்கினிமயமான பிரமாணம் அவருடைய வலதுகரத்திலிருந்து புறப்பட்டது
உபாகமம் 33:2 Concordance உபாகமம் 33:2 Interlinear உபாகமம் 33:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 33