Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 8:5

Daniel 8:5 தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 8

தானியேல் 8:5
நான் அதைக் கவனித்துக்கொண்டிருக்கையில், இதோ, மேற்கேயிருந்து ஒரு வெள்ளாட்டுக்கடா நிலத்திலே கால் பாவாமல் தேசத்தின்மீதெங்கும் சென்றது; அந்த வெள்ளாட்டுக்கடாவின் கண்களுக்கு நடுவே விசேஷித்த ஒரு கொம்பு இருந்தது.


தானியேல் 8:5 ஆங்கிலத்தில்

naan Athaik Kavaniththukkonntirukkaiyil, Itho, Maerkaeyirunthu Oru Vellaattukkadaa Nilaththilae Kaal Paavaamal Thaesaththinmeethengum Sentathu; Antha Vellaattukkadaavin Kannkalukku Naduvae Viseshiththa Oru Kompu Irunthathu.


Tags நான் அதைக் கவனித்துக்கொண்டிருக்கையில் இதோ மேற்கேயிருந்து ஒரு வெள்ளாட்டுக்கடா நிலத்திலே கால் பாவாமல் தேசத்தின்மீதெங்கும் சென்றது அந்த வெள்ளாட்டுக்கடாவின் கண்களுக்கு நடுவே விசேஷித்த ஒரு கொம்பு இருந்தது
தானியேல் 8:5 Concordance தானியேல் 8:5 Interlinear தானியேல் 8:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 8