Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 5:3

దానియేలు 5:3 தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 5

தானியேல் 5:3
அப்பொழுது எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய வீடாகிய ஆலயத்திலிருந்து எடுக்கப்பட்ட பொற்பாத்திரங்களைக் கொண்டுவந்தார்கள்; அவைகளில் ராஜாவும் அவனுடைய பிரபுக்களும் அவனுடைய மனைவிகளும் அவனுடைய வைப்பாட்டிகளும் குடித்தார்கள்.


தானியேல் 5:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Erusalaemilulla Thaevanutaiya Veedaakiya Aalayaththilirunthu Edukkappatta Porpaaththirangalaik Konnduvanthaarkal; Avaikalil Raajaavum Avanutaiya Pirapukkalum Avanutaiya Manaivikalum Avanutaiya Vaippaattikalum Kutiththaarkal.


Tags அப்பொழுது எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய வீடாகிய ஆலயத்திலிருந்து எடுக்கப்பட்ட பொற்பாத்திரங்களைக் கொண்டுவந்தார்கள் அவைகளில் ராஜாவும் அவனுடைய பிரபுக்களும் அவனுடைய மனைவிகளும் அவனுடைய வைப்பாட்டிகளும் குடித்தார்கள்
தானியேல் 5:3 Concordance தானியேல் 5:3 Interlinear தானியேல் 5:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 5