Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 10:6

দানিয়েল 10:6 தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 10

தானியேல் 10:6
அவருடைய சரீரம் படிகப்பச்சையைப்போலவும் அவருடைய முகம் மின்னனலின் பிரகாசத்தைப்போலவும், அவருடைய கண்கள் எரிகிற தீபங்களைப்போலவும் அவருடைய புயங்களும் அவருடைய கால்களும் துலக்கப்பட்ட வெண்கல நிறத்தைப்போலவும், அவருடைய வார்த்தைகளின் சத்தம் ஜனக்கூட்டத்தின் ஆரவாரத்தைப்போலவும் இருந்தது.


தானியேல் 10:6 ஆங்கிலத்தில்

avarutaiya Sareeram Patikappachchaைyaippolavum Avarutaiya Mukam Minnanalin Pirakaasaththaippolavum, Avarutaiya Kannkal Erikira Theepangalaippolavum Avarutaiya Puyangalum Avarutaiya Kaalkalum Thulakkappatta Vennkala Niraththaippolavum, Avarutaiya Vaarththaikalin Saththam Janakkoottaththin Aaravaaraththaippolavum Irunthathu.


Tags அவருடைய சரீரம் படிகப்பச்சையைப்போலவும் அவருடைய முகம் மின்னனலின் பிரகாசத்தைப்போலவும் அவருடைய கண்கள் எரிகிற தீபங்களைப்போலவும் அவருடைய புயங்களும் அவருடைய கால்களும் துலக்கப்பட்ட வெண்கல நிறத்தைப்போலவும் அவருடைய வார்த்தைகளின் சத்தம் ஜனக்கூட்டத்தின் ஆரவாரத்தைப்போலவும் இருந்தது
தானியேல் 10:6 Concordance தானியேல் 10:6 Interlinear தானியேல் 10:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 10