Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தானியேல் 1:3

Daniel 1:3 தமிழ் வேதாகமம் தானியேல் தானியேல் 1

தானியேல் 1:3
அப்பொழுது இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குள்ளே ராஜகுலத்தார்களிலும் துரைமக்களிலும் யாதொரு மாசும் இல்லாதவர்களும், அழகானவர்களும், சகல ஞானத்திலும் தேறினவர்களும், அறிவில் சிறந்தவர்களும், கல்வியில் நிபுணரும், ராஜாவின் அரமனையிலே சேவிக்கத் திறமையுள்ளவர்களுமாகிய சில வாலிபரை கொண்டுவரவும்,


தானியேல் 1:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Isravael Puththirarukkullae Raajakulaththaarkalilum Thuraimakkalilum Yaathoru Maasum Illaathavarkalum, Alakaanavarkalum, Sakala Njaanaththilum Thaerinavarkalum, Arivil Siranthavarkalum, Kalviyil Nipunarum, Raajaavin Aramanaiyilae Sevikkath Thiramaiyullavarkalumaakiya Sila Vaaliparai Konnduvaravum,


Tags அப்பொழுது இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குள்ளே ராஜகுலத்தார்களிலும் துரைமக்களிலும் யாதொரு மாசும் இல்லாதவர்களும் அழகானவர்களும் சகல ஞானத்திலும் தேறினவர்களும் அறிவில் சிறந்தவர்களும் கல்வியில் நிபுணரும் ராஜாவின் அரமனையிலே சேவிக்கத் திறமையுள்ளவர்களுமாகிய சில வாலிபரை கொண்டுவரவும்
தானியேல் 1:3 Concordance தானியேல் 1:3 Interlinear தானியேல் 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : தானியேல் 1