Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோவான் 5:4

யோவான் 5:4 தமிழ் வேதாகமம் யோவான் யோவான் 5

யோவான் 5:4
ஏனெனில் சில சமயங்களில் தேவதூதன் ஒருவன் அந்தக் குளத்தில் இறங்கி, தண்ணீரைக் கலக்குவான்; தண்ணீர் கலங்கினபின்பு யார் முந்தி அதில் இறங்குவானோ அவன் எப்பேர்ப்பட்ட வியாதிஸ்தனாயிருந்தாலும் சொஸ்தமாவான்.


யோவான் 5:4 ஆங்கிலத்தில்

aenenil Sila Samayangalil Thaevathoothan Oruvan Anthak Kulaththil Irangi, Thannnneeraik Kalakkuvaan; Thannnneer Kalanginapinpu Yaar Munthi Athil Iranguvaano Avan Eppaerppatta Viyaathisthanaayirunthaalum Sosthamaavaan.


Tags ஏனெனில் சில சமயங்களில் தேவதூதன் ஒருவன் அந்தக் குளத்தில் இறங்கி தண்ணீரைக் கலக்குவான் தண்ணீர் கலங்கினபின்பு யார் முந்தி அதில் இறங்குவானோ அவன் எப்பேர்ப்பட்ட வியாதிஸ்தனாயிருந்தாலும் சொஸ்தமாவான்
யோவான் 5:4 Concordance யோவான் 5:4 Interlinear யோவான் 5:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோவான் 5