Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 36:4

Ezekiel 36:4 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 36

எசேக்கியேல் 36:4
இஸ்ரவேல் மலைகளே நீங்கள் கர்த்தராகிய ஆண்டவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்; மலைகளுக்கும் ஆடுகளுக்கும், ஆறுகளுக்கும், பள்ளத்தாக்குகளுக்கும், பாழாக்கப்பட்ட அவாந்தர இடங்களுக்கும் வெறுமையாய் விடப்பட்ட பட்டணங்களுக்கும் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார்: உங்களைச் சுற்றிலும் மீதியான புறஜாதிகளுக்கு நீங்கள் கொள்ளையும் பரியாசமுமாய்ப் போனபடியினால்,


எசேக்கியேல் 36:4 ஆங்கிலத்தில்

isravael Malaikalae Neengal Karththaraakiya Aanndavarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal; Malaikalukkum Aadukalukkum, Aarukalukkum, Pallaththaakkukalukkum, Paalaakkappatta Avaanthara Idangalukkum Verumaiyaay Vidappatta Pattanangalukkum Karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar: Ungalaich Suttilum Meethiyaana Purajaathikalukku Neengal Kollaiyum Pariyaasamumaayp Ponapatiyinaal,


Tags இஸ்ரவேல் மலைகளே நீங்கள் கர்த்தராகிய ஆண்டவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள் மலைகளுக்கும் ஆடுகளுக்கும் ஆறுகளுக்கும் பள்ளத்தாக்குகளுக்கும் பாழாக்கப்பட்ட அவாந்தர இடங்களுக்கும் வெறுமையாய் விடப்பட்ட பட்டணங்களுக்கும் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் உங்களைச் சுற்றிலும் மீதியான புறஜாதிகளுக்கு நீங்கள் கொள்ளையும் பரியாசமுமாய்ப் போனபடியினால்
எசேக்கியேல் 36:4 Concordance எசேக்கியேல் 36:4 Interlinear எசேக்கியேல் 36:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 36