Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வரவேணும் எனதரசே

வரவேணும் எனதரசே
மனுவேல், இஸ்ரேல் சிரசே
அருணோதயம் ஒளிர் பிரகாசா
அசரீரி ஒரே சரு வேசா

1. வேதா கருணாகரா மெய்யான பராபரா
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா

தாதாவும் தாய் சகலமும் நீயே

நாதா, உன் தாபரம் நல்குவாயே — வரவே

2. படியோர் பவ மோசனா, பரலோக சிம்மாசனா
முடியாதருள் போசனா, முதன் மாமறை வாசனா
இடையர் குடிலிடை மேவி எழுந்தாய்
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய் — வரவே

3. வானோர் தொழும் நாதனே, மறையாகம போதனே
கானாவின் அதீதனே, கலிலேய வினோதனே
ஞானாகரமே, நடு நிலை யோவா
நண்பா, உனத நன்மையின் மகா தேவா! — வரவே

Varavaenum Enatharase Lyrics in English

varavaenum enatharase
manuvael, israel sirase
arunnothayam olir pirakaasaa
asareeri orae saru vaesaa

1. vaethaa karunnaakaraa meyyaana paraaparaa
aathaara niraatharaa anpaana sakotharaa

thaathaavum thaay sakalamum neeyae

naathaa, un thaaparam nalkuvaayae — varavae

2. patiyor pava mosanaa, paraloka simmaasanaa
mutiyaatharul posanaa, muthan maamarai vaasanaa
itaiyar kutilitai maevi elunthaay
imaiyavar ati tholu maenmaiyin enthaay — varavae

3. vaanor tholum naathanae, maraiyaakama pothanae
kaanaavin atheethanae, kalilaeya vinothanae
njaanaakaramae, nadu nilai yovaa
nannpaa, unatha nanmaiyin makaa thaevaa! — varavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Varavaenum Enatharase

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வரவேணும் எனதரசே PPT
Varavaenum Enatharase PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வரவேணும் எனதரசே
varavaenum enatharase
மனுவேல், இஸ்ரேல் சிரசே
manuvael, israel sirase
அருணோதயம் ஒளிர் பிரகாசா
arunnothayam olir pirakaasaa
அசரீரி ஒரே சரு வேசா
asareeri orae saru vaesaa

1. வேதா கருணாகரா மெய்யான பராபரா
1. vaethaa karunnaakaraa meyyaana paraaparaa
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
aathaara niraatharaa anpaana sakotharaa


தாதாவும் தாய் சகலமும் நீயே
thaathaavum thaay sakalamum neeyae


நாதா, உன் தாபரம் நல்குவாயே — வரவே
naathaa, un thaaparam nalkuvaayae — varavae

2. படியோர் பவ மோசனா, பரலோக சிம்மாசனா
2. patiyor pava mosanaa, paraloka simmaasanaa
முடியாதருள் போசனா, முதன் மாமறை வாசனா
mutiyaatharul posanaa, muthan maamarai vaasanaa
இடையர் குடிலிடை மேவி எழுந்தாய்
itaiyar kutilitai maevi elunthaay
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய் — வரவே
imaiyavar ati tholu maenmaiyin enthaay — varavae

3. வானோர் தொழும் நாதனே, மறையாகம போதனே
3. vaanor tholum naathanae, maraiyaakama pothanae
கானாவின் அதீதனே, கலிலேய வினோதனே
kaanaavin atheethanae, kalilaeya vinothanae
ஞானாகரமே, நடு நிலை யோவா
njaanaakaramae, nadu nilai yovaa
நண்பா, உனத நன்மையின் மகா தேவா! — வரவே
nannpaa, unatha nanmaiyin makaa thaevaa! — varavae

English