🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு Chords

Fm
பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு
E♭
E♭
கொள்ளவில்லையே – நம்
A♭
Fm
நல்லாயன் இயேசுவை
E♭
அறிஞ்சு கொள்ளவில்லையே – இதை
Fm
Fm
காலையில் மலர்ந்து மாலை
C
யில் உதிரும்
D♭
மலராய் வாழ்கிறா
C
ன் – தினம்
Fm
பூத்துக் குலுங்கி
E♭
வாடிப் போகும்
A♭
பூவாய் வா
E♭
ழ்கிறா
Fm
ன்
C
ஜீவனும் மரணமும் வாழ்வும்
C
தாழ்வும் தே
D♭
வனின் கையிலே
Fm
Fm
எது நடந்தாலும் செய்
E♭
வோம் நாமும்
A♭
தேவனின் சித்
E♭
தமே
Fm
– இதை பொல்லாத…
Fm
மனம் போன போக்கில் தினமொ
C
ரு
C
திசையில் அலை
D♭
ந்து திரிகிறான்
C
Fm
பணம் பத்தும் செய்யும் என்று
E♭
பகுடி பேரி ஆண
A♭
வப்படுகி
E♭
றான்
Fm
C
செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு
D♭
தேவனின் கையிலே
Fm
Fm
உயர்த்தும் தேவனின்
E♭
கையினில் அடங்கினால்
A♭
உயர்வு நி
E♭
ச்சயமே
Fm
– இதை பொல்லாத…
Fm
பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு
E♭
Pollaatha Manushan Purinju
E♭
கொள்ளவில்லையே – நம்
A♭
Kollavillaiyae – Nam
Fm
நல்லாயன் இயேசுவை
Nallaayan Yesuvai
E♭
அறிஞ்சு கொள்ளவில்லையே – இதை
Fm
Arinju Kollavillaiyae – Ithai
Fm
காலையில் மலர்ந்து மாலை
C
யில் உதிரும்
Kaalaiyil Malarnthu Maalaiyil Uthirum
D♭
மலராய் வாழ்கிறா
C
ன் – தினம்
Malaraay Vaalkiraan – Thinam
Fm
பூத்துக் குலுங்கி
E♭
வாடிப் போகும்
Pooththuk Kulungi Vaatip Pokum
A♭
பூவாய் வா
E♭
ழ்கிறா
Fm
ன்
Poovaay Vaalkiraan
C
ஜீவனும் மரணமும் வாழ்வும்
Jeevanum Maranamum Vaalvum
C
தாழ்வும் தே
D♭
வனின் கையிலே
Fm
Thaalvum Thaevanin Kaiyilae
Fm
எது நடந்தாலும் செய்
E♭
வோம் நாமும்
Ethu Nadanthaalum Seyvom Naamum
A♭
தேவனின் சித்
E♭
தமே
Fm
Thaevanin Siththamae
- இதை பொல்லாத…
- Ithai Pollaatha…
Fm
மனம் போன போக்கில் தினமொ
C
ரு
Manam Pona Pokkil Thinamoru
C
திசையில் அலை
D♭
ந்து திரிகிறான்
C
Thisaiyil Alainthu Thirikiraan
Fm
பணம் பத்தும் செய்யும் என்று
Panam Paththum Seyyum Entu
E♭
பகுடி பேரி ஆண
A♭
வப்படுகி
E♭
றான்
Fm
Pakuti Paeri Aanavappadukiraan
C
செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு
Selvam Kalvi Njaanam Uyarvu
D♭
தேவனின் கையிலே
Fm
Thaevanin Kaiyilae
Fm
உயர்த்தும் தேவனின்
Uyarththum Thaevanin
E♭
கையினில் அடங்கினால்
Kaiyinil Adanginaal
A♭
உயர்வு நி
E♭
ச்சயமே
Fm
Uyarvu Nichchayamae
- இதை பொல்லாத…
- Ithai Pollaatha…

பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு Keyboard

Fm
pollaatha Manushan Purinju
E♭
E♭
kollavillaiyae – Nam
A♭
Fm
nallaayan Yesuvai
E♭
arinju Kollavillaiyae – Ithai
Fm
Fm
kaalaiyil Malarnthu Maalai
C
yil Uthirum
D♭
malaraay Vaalkiraa
C
n – Thinam
Fm
pooththuk Kulungi
E♭
vaatip Pokum
A♭
poovaay Vaa
E♭
lkiraa
Fm
n
C
jeevanum Maranamum Vaalvum
C
thaalvum Thae
D♭
vanin Kaiyilae
Fm
Fm
ethu Nadanthaalum Sey
E♭
vom Naamum
A♭
thaevanin Sith
E♭
thamae
Fm
- Ithai Pollaatha…
Fm
manam Pona Pokkil Thinamo
C
ru
C
thisaiyil Alai
D♭
nthu Thirikiraan
C
Fm
panam Paththum Seyyum Entu
E♭
pakuti Paeri Aana
A♭
vappaduki
E♭
raan
Fm
C
selvam Kalvi Njaanam Uyarvu
D♭
thaevanin Kaiyilae
Fm
Fm
uyarththum Thaevanin
E♭
kaiyinil Adanginaal
A♭
uyarvu Ni
E♭
chchayamae
Fm
- Ithai Pollaatha…

பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு Guitar


பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு for Keyboard, Guitar and Piano
English