🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாதை தெரியாத ஆட்டைப்போல Chords

E
பாதை தெரி
A
யாத ஆட்டை
B
ப்போல
G♭m
B
அலைந்தேன் உலகிலே
E
E
நல்ல நேசரா
A♭m
A
வந்து என்னை
B
மீட்டிரே
E
B
நல்ல நேசராக வ
G♭m
ந்து
B
என்னை மீட்டிரே
E
E
கலங்கினேன் நீர் என்னை கண்டீ
A
ர்
G♭m
பதறினேன் நீர்
B
என்னைப் பார்
E
த்தீர்
E
கல்வாரியின் அண்டை வந்தேன்
B
G♭m
என் பாவம் தீர
B
நான் அழு
E
தேன்
…பாதை தெரியாத
E
என் காயம் பார்த்திடு
A
என்றீர்
G♭m
உன் காயம் ஆறி
B
டும் என்றீர்
E
E
நம்பிக்கையோடே நீ வந்தா
B
ல்
G♭m
துணையாக இருப்
B
பேன் என்றீர்
E
…பாதை தெரியாத
E
ஊனினை உருக்கிட வேண்டு
A
ம்
G♭m
உள்ளொளி பெரு
B
க்கிட வேண்டு
E
ம்
E
உம் ஆவியைத் தர வேண்டு
B
ம்
G♭m
எம் நெஞ்சம் மகி
B
ழ்ந்திட வே
E
ண்டும்
…பாதை தெரியாத
E
பாதை தெரி
A
யாத ஆட்டை
B
ப்போல
G♭m
Paathai Theriyaatha Aattaைppola
B
அலைந்தேன் உலகிலே
E
Alainthaen Ulakilae
E
நல்ல நேசரா
A♭m
A
வந்து என்னை
B
மீட்டிரே
E
Nalla Naesaraaka Vanthu Ennai Meettirae
B
நல்ல நேசராக வ
G♭m
ந்து
B
என்னை மீட்டிரே
E
Nalla Naesaraaka Vanthu Ennai Meettirae
E
கலங்கினேன் நீர் என்னை கண்டீ
A
ர்
Kalanginaen Neer Ennai Kannteer
G♭m
பதறினேன் நீர்
B
என்னைப் பார்
E
த்தீர்
Patharinaen Neer Ennaip Paarththeer
E
கல்வாரியின் அண்டை வந்தேன்
B
Kalvaariyin Anntai Vanthaen
G♭m
என் பாவம் தீர
B
நான் அழு
E
தேன்
En Paavam Theera Naan Aluthaen
...பாதை தெரியாத
...paathai Theriyaatha
E
என் காயம் பார்த்திடு
A
என்றீர்
En Kaayam Paarththidu Enteer
G♭m
உன் காயம் ஆறி
B
டும் என்றீர்
E
Un Kaayam Aaridum Enteer
E
நம்பிக்கையோடே நீ வந்தா
B
ல்
Nampikkaiyotae Nee Vanthaal
G♭m
துணையாக இருப்
B
பேன் என்றீர்
E
Thunnaiyaaka Iruppaen Enteer
...பாதை தெரியாத
...paathai Theriyaatha
E
ஊனினை உருக்கிட வேண்டு
A
ம்
Ooninai Urukkida Vaenndum
G♭m
உள்ளொளி பெரு
B
க்கிட வேண்டு
E
ம்
Ulloli Perukkida Vaenndum
E
உம் ஆவியைத் தர வேண்டு
B
ம்
Um Aaviyaith Thara Vaenndum
G♭m
எம் நெஞ்சம் மகி
B
ழ்ந்திட வே
E
ண்டும்
Em Nenjam Makilnthida Vaenndum
...பாதை தெரியாத
...paathai Theriyaatha

பாதை தெரியாத ஆட்டைப்போல Keyboard

E
paathai Theri
A
yaatha Aattaை
B
ppola
G♭m
B
alainthaen Ulakilae
E
E
nalla Naesaraa
A♭m
ka
A
vanthu Ennai
B
Meettirae
E
B
nalla Naesaraaka Va
G♭m
nthu
B
Ennai Meettirae
E
E
kalanginaen Neer Ennai Kanntee
A
r
G♭m
patharinaen Neer
B
Ennaip Paar
E
ththeer
E
kalvaariyin Anntai Vanthaen
B
G♭m
en Paavam Theera
B
Naan Alu
E
thaen
...paathai Theriyaatha
E
en Kaayam Paarththidu
A
enteer
G♭m
un Kaayam Aari
B
dum Enteer
E
E
nampikkaiyotae Nee Vanthaa
B
l
G♭m
thunnaiyaaka Irup
B
paen Enteer
E
...paathai Theriyaatha
E
ooninai Urukkida Vaenndu
A
m
G♭m
ulloli Peru
B
kkida Vaenndu
E
m
E
um Aaviyaith Thara Vaenndu
B
m
G♭m
em Nenjam Maki
B
lnthida Vae
E
nndum
...paathai Theriyaatha

பாதை தெரியாத ஆட்டைப்போல Guitar


பாதை தெரியாத ஆட்டைப்போல for Keyboard, Guitar and Piano
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை தமிழ் Lyrics
English