🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைகள் விலகிப் போனாலும் Chords

E
மலைகள் விலகிப் போனாலும்
B
மகிழ்ந்து பாடு
E
வேன்
E
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
B
துதித்து பாடு
E
வேன்
E
எந்தன்
A
இயேசு என்னை
A
கைவிடமாட்டார்
E
G♭m
இயேசு என்னை மறந்தி
B
ட மாட்டார்
E
E
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
A
– என்
B
அன்பரைத் துதித்துப் பாடுவேன்
E
E
தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
B
சோர்ந்திட மாட்டே
E
ன்
E
அக்கினியில் நடந்தாலும்
B
அழுதிட மாட்டேன்
E
E
எந்தன் இ
A
யேசு என்னை சுமந்திடுவாரே
E
G♭m
இயேசு என்னை ஆதரிப்
B
பாரே
E
…ஆராதிப்பேன்
E
மரணமோ நாசமோ
B
பயப்பட மாட்டேன்
E
E
துன்பமோ தொல்லையோ
B
கலங்கிட மாட்டேன்
E
E
எந்தன் இ
A
யேசு என்னை காத்திடுவாரே
E
G♭m
இயேசு என்னை நடத்தி
B
டுவாரே
E
…ஆராதிப்பேன்
E
செங்கடலோ யோர்தானோ
B
முன்னே வந்தாலும்
E
E
எரிகோவின் கோட்டைகள்
B
முன்னே வந்தாலும்
E
E
எந்தன் இ
A
யேசு எனக்கு ஜெயம் தருவாரே
E
G♭m
இயேசு எல்லாம் பார்
B
த்துக் கொள்வாரே
E
…ஆராதிப்பேன்
E
மலைகள் விலகிப் போனாலும்
Malaikal Vilakip Ponaalum
B
மகிழ்ந்து பாடு
E
வேன்
Makilnthu Paaduvaen
E
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
Parvathangal Peyarnthaalum
B
துதித்து பாடு
E
வேன்
Thuthiththu Paaduvaen
E
எந்தன்
A
இயேசு என்னை
Enthan Yesu Ennai
A
கைவிடமாட்டார்
E
Kaividamaattar
G♭m
இயேசு என்னை மறந்தி
B
ட மாட்டார்
E
Yesu Ennai Maranthida Maattar
E
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
A
– என்
Aaraathippaen Aaraathippaen – En
B
அன்பரைத் துதித்துப் பாடுவேன்
E
Anparaith Thuthiththup Paaduvaen
E
தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
Thannnneerkalai Kadanthaalum
B
சோர்ந்திட மாட்டே
E
ன்
Sornthida Maattaen
E
அக்கினியில் நடந்தாலும்
Akkiniyil Nadanthaalum
B
அழுதிட மாட்டேன்
E
Aluthida Maattaen
E
எந்தன் இ
A
யேசு என்னை சுமந்திடுவாரே
E
Enthan Yesu Ennai Sumanthiduvaarae
G♭m
இயேசு என்னை ஆதரிப்
B
பாரே
E
Yesu Ennai Aatharippaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen
E
மரணமோ நாசமோ
Maranamo Naasamo
B
பயப்பட மாட்டேன்
E
Payappada Maattaen
E
துன்பமோ தொல்லையோ
Thunpamo Thollaiyo
B
கலங்கிட மாட்டேன்
E
Kalangida Maattaen
E
எந்தன் இ
A
யேசு என்னை காத்திடுவாரே
E
Enthan Yesu Ennai Kaaththiduvaarae
G♭m
இயேசு என்னை நடத்தி
B
டுவாரே
E
Yesu Ennai Nadaththiduvaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen
E
செங்கடலோ யோர்தானோ
Sengadalo Yorthaano
B
முன்னே வந்தாலும்
E
Munnae Vanthaalum
E
எரிகோவின் கோட்டைகள்
Erikovin Kottaைkal
B
முன்னே வந்தாலும்
E
Munnae Vanthaalum
E
எந்தன் இ
A
யேசு எனக்கு ஜெயம் தருவாரே
E
Enthan Yesu Enakku Jeyam Tharuvaarae
G♭m
இயேசு எல்லாம் பார்
B
த்துக் கொள்வாரே
E
Yesu Ellaam Paarththuk Kolvaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen

மலைகள் விலகிப் போனாலும் Keyboard

E
malaikal Vilakip Ponaalum
B
makilnthu Paadu
E
vaen
E
parvathangal Peyarnthaalum
B
thuthiththu Paadu
E
vaen
E
enthan
A
Yesu Ennai
A
kaividamaattar
E
G♭m
Yesu Ennai Maranthi
B
da Maattar
E
E
aaraathippaen Aaraathippaen
A
– En
B
anparaith Thuthiththup Paaduvaen
E
E
thannnneerkalai Kadanthaalum
B
sornthida Maattae
E
n
E
akkiniyil Nadanthaalum
B
aluthida Maattaen
E
E
enthan I
A
yaesu Ennai Sumanthiduvaarae
E
G♭m
Yesu Ennai Aatharip
B
paarae
E
...aaraathippaen
E
maranamo Naasamo
B
payappada Maattaen
E
E
thunpamo Thollaiyo
B
kalangida Maattaen
E
E
enthan I
A
yaesu Ennai Kaaththiduvaarae
E
G♭m
Yesu Ennai Nadaththi
B
duvaarae
E
...aaraathippaen
E
sengadalo Yorthaano
B
munnae Vanthaalum
E
E
erikovin Kottaைkal
B
munnae Vanthaalum
E
E
enthan I
A
yaesu Enakku Jeyam Tharuvaarae
E
G♭m
Yesu Ellaam Paar
B
ththuk Kolvaarae
E
...aaraathippaen

மலைகள் விலகிப் போனாலும் Guitar


மலைகள் விலகிப் போனாலும் for Keyboard, Guitar and Piano
English