Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 7:4

அப்போஸ்தலர் 7:4 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 7

அப்போஸ்தலர் 7:4
அப்பொழுது அவன் கல்தேயர் தேசத்தைவிட்டுப் புறப்பட்டு, காரானூரிலே வாசம்பண்ணினான். அவனுடைய தகப்பன் மரித்தபின்பு, அவ்விடத்தை விட்டு நீங்கள் இப்பொழுது குடியிருக்கிற இத்தேசத்திற்கு அவனை அழைத்துக்கொண்டுவந்து குடியிருக்கும்படி செய்தார்.


அப்போஸ்தலர் 7:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Avan Kalthaeyar Thaesaththaivittup Purappattu, Kaaraanoorilae Vaasampannnninaan. Avanutaiya Thakappan Mariththapinpu, Avvidaththai Vittu Neengal Ippoluthu Kutiyirukkira Iththaesaththirku Avanai Alaiththukkonnduvanthu Kutiyirukkumpati Seythaar.


Tags அப்பொழுது அவன் கல்தேயர் தேசத்தைவிட்டுப் புறப்பட்டு காரானூரிலே வாசம்பண்ணினான் அவனுடைய தகப்பன் மரித்தபின்பு அவ்விடத்தை விட்டு நீங்கள் இப்பொழுது குடியிருக்கிற இத்தேசத்திற்கு அவனை அழைத்துக்கொண்டுவந்து குடியிருக்கும்படி செய்தார்
அப்போஸ்தலர் 7:4 Concordance அப்போஸ்தலர் 7:4 Interlinear அப்போஸ்தலர் 7:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 7