Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏழைகளின் பெலனே

ஏழைகளின் பெலனே
எளியோரின் திடனே-2
பெருவெள்ளத்தில் புகலிடமே
பெரும் கன்மலையின் நிழல் நீரே-2

எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம்

உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம்-ஏழைகளின்

1.வறண்ட வாழ்விலே நீரூற்று நீரே
கசந்த வாழ்விலே மதுரமும் நீரே-2
திசை தெரியாமல் அலைந்த வாழ்க்கையில்
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே-2
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே-எங்கள் கர்த்தாவே

2.முகத்தின் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டீரே
மனதின் காயங்கள் ஆற்றிவிட்டீரே-2
எந்தன் கடந்த நாட்கள் மறக்க செய்தீரே
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே-2
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே-எங்கள் கர்த்தாவே

Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே Lyrics in English

aelaikalin pelanae
eliyorin thidanae-2
peruvellaththil pukalidamae
perum kanmalaiyin nilal neerae-2

engal karththaavae engal thaevanae
unga naamaththai entum uyarththiduvom
engal karththaavae engal thaevanae
entha nilaimaiyilum ummai aaraathippom

unga naamaththai entum uyarththiduvom
entha nilaimaiyilum ummai aaraathippom-aelaikalin

1.varannda vaalvilae neeroottu neerae
kasantha vaalvilae mathuramum neerae-2
thisai theriyaamal alaintha vaalkkaiyil
iniya isaiyaaka vanthavar neerae-2
iniya isaiyaaka vanthavar neerae-engal karththaavae

2.mukaththin kannnneerai thutaiththuvittirae
manathin kaayangal aattivittirae-2
enthan kadantha naatkal marakka seytheerae
intu puthiya vaalvu enakku thantheerae-2
intu puthiya vaalvu enakku thantheerae-engal karththaavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஏழைகளின் பெலனே PPT
Yezhaigalin Belanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஏழைகளின் பெலனே
aelaikalin pelanae
எளியோரின் திடனே-2
eliyorin thidanae-2
பெருவெள்ளத்தில் புகலிடமே
peruvellaththil pukalidamae
பெரும் கன்மலையின் நிழல் நீரே-2
perum kanmalaiyin nilal neerae-2

எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
engal karththaavae engal thaevanae
உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
unga naamaththai entum uyarththiduvom
எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
engal karththaavae engal thaevanae
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம்
entha nilaimaiyilum ummai aaraathippom

உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
unga naamaththai entum uyarththiduvom
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம்-ஏழைகளின்
entha nilaimaiyilum ummai aaraathippom-aelaikalin

1.வறண்ட வாழ்விலே நீரூற்று நீரே
1.varannda vaalvilae neeroottu neerae
கசந்த வாழ்விலே மதுரமும் நீரே-2
kasantha vaalvilae mathuramum neerae-2
திசை தெரியாமல் அலைந்த வாழ்க்கையில்
thisai theriyaamal alaintha vaalkkaiyil
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே-2
iniya isaiyaaka vanthavar neerae-2
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே-எங்கள் கர்த்தாவே
iniya isaiyaaka vanthavar neerae-engal karththaavae

2.முகத்தின் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டீரே
2.mukaththin kannnneerai thutaiththuvittirae
மனதின் காயங்கள் ஆற்றிவிட்டீரே-2
manathin kaayangal aattivittirae-2
எந்தன் கடந்த நாட்கள் மறக்க செய்தீரே
enthan kadantha naatkal marakka seytheerae
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே-2
intu puthiya vaalvu enakku thantheerae-2
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே-எங்கள் கர்த்தாவே
intu puthiya vaalvu enakku thantheerae-engal karththaavae

English