Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai

பல்லவி

துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
அல்லேலூயா பாடி
துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

அனுபல்லவி

துதிப்பேன் லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கிட
தூயவனாய் வந்த தேவகுமாரனை

சரணங்கள்

1. கருணை நிறைந்த கண்ணுள்ளோரவர்
தம் ஜனத்தின் கூக்குரல்
கருணை கூர்ந்து கேட்கும் காதுள்ளோர்
லோகப் பாவச் சுமைதனை
சிரசுகொண்டு சுமந்தழிக்க வென்றே
குருசெடுத்துக் கொல்கதாவில் சென்றோரை – துதிப்பேன்

2. பொற் குத்துவிளக்கு ஏழு மத்தியிலே
எங்கள் இயேசு நாயகர்
பொற்கச்சை மார்பினில் கட்டி நிற்கிறார்
நிலையங்கி தரித்தோராய்
கற்பிக்குங் காரியம் கவனமாய்க் கேட்டு
சொற்படி செய்வோரை தப்பாமல் மீட்போரை – துதிப்பேன்

3. வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் அவரே!
அவரருகில் வருவீர்;
வழியில் ஆறுதல் செய்பவர் அவரே;
லோக பாவத்தைச் சுமந்தார்;
பழைய சுபாவங்கள் ஒழித்து முற்றுமாய்
அழித்து பக்தரை மோட்சத்தில் சேர்ப்போரை – துதிப்பேன்

4. அல்பா, ஒமேகா, ஆதியும் அந்தமுமே
பரிசுத்தர் யேகோவாவை
அல்லேலூயா வென்று போற்றிப் பாடுவோம்
சர்வ வல்ல பராபரன்
வல்லமையாலே நம் அல்லலெல்லாம் வெல்லும்
நல்லவர் இயேசுவை அல்லும் பகலுமாய் – துதிப்பேன்

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை Lyrics in English

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai

pallavi

thuthippaen thuthippaen Yesu thaevanai
allaelooyaa paati
thuthippaen thuthippaen Yesu thaevanai

anupallavi

thuthippaen lokaththin paavaththai neekkida
thooyavanaay vantha thaevakumaaranai

saranangal

1. karunnai niraintha kannnulloravar
tham janaththin kookkural
karunnai koornthu kaetkum kaathullor
lokap paavach sumaithanai
sirasukonndu sumanthalikka vente
kuruseduththuk kolkathaavil sentorai - thuthippaen

2. por kuththuvilakku aelu maththiyilae
engal Yesu naayakar
porkachchaை maarpinil katti nirkiraar
nilaiyangi thariththoraay
karpikkung kaariyam kavanamaayk kaettu
sorpati seyvorai thappaamal meetporai - thuthippaen

3. valiyum saththiyamum jeevanum avarae!
avararukil varuveer;
valiyil aaruthal seypavar avarae;
loka paavaththaich sumanthaar;
palaiya supaavangal oliththu muttumaay
aliththu paktharai motchaththil serpporai - thuthippaen

4. alpaa, omaekaa, aathiyum anthamumae
parisuththar yaekovaavai
allaelooyaa ventu pottip paaduvom
sarva valla paraaparan
vallamaiyaalae nam allalellaam vellum
nallavar Yesuvai allum pakalumaay - thuthippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை PPT
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai

பல்லவி
pallavi

துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
thuthippaen thuthippaen Yesu thaevanai
அல்லேலூயா பாடி
allaelooyaa paati
துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
thuthippaen thuthippaen Yesu thaevanai

அனுபல்லவி
anupallavi

துதிப்பேன் லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கிட
thuthippaen lokaththin paavaththai neekkida
தூயவனாய் வந்த தேவகுமாரனை
thooyavanaay vantha thaevakumaaranai

சரணங்கள்
saranangal

1. கருணை நிறைந்த கண்ணுள்ளோரவர்
1. karunnai niraintha kannnulloravar
தம் ஜனத்தின் கூக்குரல்
tham janaththin kookkural
கருணை கூர்ந்து கேட்கும் காதுள்ளோர்
karunnai koornthu kaetkum kaathullor
லோகப் பாவச் சுமைதனை
lokap paavach sumaithanai
சிரசுகொண்டு சுமந்தழிக்க வென்றே
sirasukonndu sumanthalikka vente
குருசெடுத்துக் கொல்கதாவில் சென்றோரை – துதிப்பேன்
kuruseduththuk kolkathaavil sentorai - thuthippaen

2. பொற் குத்துவிளக்கு ஏழு மத்தியிலே
2. por kuththuvilakku aelu maththiyilae
எங்கள் இயேசு நாயகர்
engal Yesu naayakar
பொற்கச்சை மார்பினில் கட்டி நிற்கிறார்
porkachchaை maarpinil katti nirkiraar
நிலையங்கி தரித்தோராய்
nilaiyangi thariththoraay
கற்பிக்குங் காரியம் கவனமாய்க் கேட்டு
karpikkung kaariyam kavanamaayk kaettu
சொற்படி செய்வோரை தப்பாமல் மீட்போரை – துதிப்பேன்
sorpati seyvorai thappaamal meetporai - thuthippaen

3. வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் அவரே!
3. valiyum saththiyamum jeevanum avarae!
அவரருகில் வருவீர்;
avararukil varuveer;
வழியில் ஆறுதல் செய்பவர் அவரே;
valiyil aaruthal seypavar avarae;
லோக பாவத்தைச் சுமந்தார்;
loka paavaththaich sumanthaar;
பழைய சுபாவங்கள் ஒழித்து முற்றுமாய்
palaiya supaavangal oliththu muttumaay
அழித்து பக்தரை மோட்சத்தில் சேர்ப்போரை – துதிப்பேன்
aliththu paktharai motchaththil serpporai - thuthippaen

4. அல்பா, ஒமேகா, ஆதியும் அந்தமுமே
4. alpaa, omaekaa, aathiyum anthamumae
பரிசுத்தர் யேகோவாவை
parisuththar yaekovaavai
அல்லேலூயா வென்று போற்றிப் பாடுவோம்
allaelooyaa ventu pottip paaduvom
சர்வ வல்ல பராபரன்
sarva valla paraaparan
வல்லமையாலே நம் அல்லலெல்லாம் வெல்லும்
vallamaiyaalae nam allalellaam vellum
நல்லவர் இயேசுவை அல்லும் பகலுமாய் – துதிப்பேன்
nallavar Yesuvai allum pakalumaay - thuthippaen

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை Song Meaning

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai

refrain

I will praise and praise Jesus God
Sing Alleluia
I will praise and praise Jesus God

Anupallavi

Praise be to remove the sins of the world
The Son of God who came pure

stanzas

1. Compassionate-eyed
The cry of his people
Compassionate and listening ears
The world is burdened with sin
Sirasu and Samantha sana
I will praise those who died in Kolkata and went to Kolkata

2. Among the seven golden candlesticks
Jesus is our hero
Polkochai is tied to the chest
They are stable
Teach by listening carefully
I will praise those who rescue those who do nothing

3. He is the way, the truth, and the life!
You will come to him;
He is the comforter on the way;
He bore the sin of the world;
Eliminate old habits completely
I will praise those who destroy and bring devotees to Moksha

4. Alpha, Omega, Adi and Antam
Holy is Jehovah
Hallelujah win and sing praises
Almighty Paraparan
By might we shall overcome all
I will praise the good Jesus as day

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English