Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் இயேசையா

எந்தன் இயேசையா எந்தன் இயேசையா
உம் அன்பென்றும் பெரிதையா
என் வாழ் நாளெல்லாம் உம் அன்பை நான் நினைத்து
எந்நாளும் போற்றிடுவேன்

1. குருசினில் தொங்கி குருதியும் சிந்தி
பாவங்கள் போக்கி அணைத்தீரையா (2)
என் உள்ளம் பொங்கும் உம்மையே துதிக்கும்
உயிரின் ஜீவன் நீர்தானையா (2) — எந்தன்

2. உலகம் என்னை வெறுத்த போது
கரங்கள் நீட்டி அணைத்தீரையா (2)
உம் அன்பு என்றும் ஆறுதல் அளிக்கும்
என் வாழ்வே என்றும் நீர்தானையா (2) — எந்தன்

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா Lyrics in English

enthan iyaesaiyaa enthan iyaesaiyaa
um anpentum perithaiyaa
en vaal naalellaam um anpai naan ninaiththu
ennaalum pottiduvaen

1. kurusinil thongi kuruthiyum sinthi
paavangal pokki annaiththeeraiyaa (2)
en ullam pongum ummaiyae thuthikkum
uyirin jeevan neerthaanaiyaa (2) — enthan

2. ulakam ennai veruththa pothu
karangal neetti annaiththeeraiyaa (2)
um anpu entum aaruthal alikkum
en vaalvae entum neerthaanaiyaa (2) — enthan

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எந்தன் இயேசையா PPT
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் இயேசையா எந்தன் இயேசையா
enthan iyaesaiyaa enthan iyaesaiyaa
உம் அன்பென்றும் பெரிதையா
um anpentum perithaiyaa
என் வாழ் நாளெல்லாம் உம் அன்பை நான் நினைத்து
en vaal naalellaam um anpai naan ninaiththu
எந்நாளும் போற்றிடுவேன்
ennaalum pottiduvaen

1. குருசினில் தொங்கி குருதியும் சிந்தி
1. kurusinil thongi kuruthiyum sinthi
பாவங்கள் போக்கி அணைத்தீரையா (2)
paavangal pokki annaiththeeraiyaa (2)
என் உள்ளம் பொங்கும் உம்மையே துதிக்கும்
en ullam pongum ummaiyae thuthikkum
உயிரின் ஜீவன் நீர்தானையா (2) — எந்தன்
uyirin jeevan neerthaanaiyaa (2) — enthan

2. உலகம் என்னை வெறுத்த போது
2. ulakam ennai veruththa pothu
கரங்கள் நீட்டி அணைத்தீரையா (2)
karangal neetti annaiththeeraiyaa (2)
உம் அன்பு என்றும் ஆறுதல் அளிக்கும்
um anpu entum aaruthal alikkum
என் வாழ்வே என்றும் நீர்தானையா (2) — எந்தன்
en vaalvae entum neerthaanaiyaa (2) — enthan

English