Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
கொல்கத்தாவிற்கோ கொல்கத்தாவிற்கோ
உந்தன் மேன்மையை விட்டு வந்தீரே
என்னை மீட்கவோ என்னை மீட்கவோ (2)

1.அவர் இரத்தத்தின் பெருந்துளிகள் தரையில் விழுந்தது
முகங்குப்புற விழுந்து தேவ சித்தம் செய்தார் (2)
அவர் எனக்காய் ஜெபித்தார் அவர் எனக்காய் அழுதார்
என் பாவம் போக்கிட பலியாக தந்தார் (2) – எங்கு போகிறீர்

2.உம்மை காட்டிக்கொடுத்தவனை சிநேகிதன் என்றீரே
உம் எதிரியென் காதையும் ஓட்ட செய்தீரே (2)
அவர் எனக்காய் ஜெபித்தார் அவர் எனக்காய் அழுதார்
என் பாவம் போக்கிட பலியாக தந்தார் (2) – எங்கு போகிறீர்

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர் Lyrics in English

engu pokireer en Yesuvae neer
kolkaththaavirko kolkaththaavirko
unthan maenmaiyai vittu vantheerae
ennai meetkavo ennai meetkavo (2)

1.avar iraththaththin perunthulikal tharaiyil vilunthathu
mukanguppura vilunthu thaeva siththam seythaar (2)
avar enakkaay jepiththaar avar enakkaay aluthaar
en paavam pokkida paliyaaka thanthaar (2) – engu pokireer

2.ummai kaattikkoduththavanai sinaekithan enteerae
um ethiriyen kaathaiyum otta seytheerae (2)
avar enakkaay jepiththaar avar enakkaay aluthaar
en paavam pokkida paliyaaka thanthaar (2) – engu pokireer

PowerPoint Presentation Slides for the song Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர் PPT
Engu Pogireer En Yesuve Neer PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
engu pokireer en Yesuvae neer
கொல்கத்தாவிற்கோ கொல்கத்தாவிற்கோ
kolkaththaavirko kolkaththaavirko
உந்தன் மேன்மையை விட்டு வந்தீரே
unthan maenmaiyai vittu vantheerae
என்னை மீட்கவோ என்னை மீட்கவோ (2)
ennai meetkavo ennai meetkavo (2)

1.அவர் இரத்தத்தின் பெருந்துளிகள் தரையில் விழுந்தது
1.avar iraththaththin perunthulikal tharaiyil vilunthathu
முகங்குப்புற விழுந்து தேவ சித்தம் செய்தார் (2)
mukanguppura vilunthu thaeva siththam seythaar (2)
அவர் எனக்காய் ஜெபித்தார் அவர் எனக்காய் அழுதார்
avar enakkaay jepiththaar avar enakkaay aluthaar
என் பாவம் போக்கிட பலியாக தந்தார் (2) – எங்கு போகிறீர்
en paavam pokkida paliyaaka thanthaar (2) – engu pokireer

2.உம்மை காட்டிக்கொடுத்தவனை சிநேகிதன் என்றீரே
2.ummai kaattikkoduththavanai sinaekithan enteerae
உம் எதிரியென் காதையும் ஓட்ட செய்தீரே (2)
um ethiriyen kaathaiyum otta seytheerae (2)
அவர் எனக்காய் ஜெபித்தார் அவர் எனக்காய் அழுதார்
avar enakkaay jepiththaar avar enakkaay aluthaar
என் பாவம் போக்கிட பலியாக தந்தார் (2) – எங்கு போகிறீர்
en paavam pokkida paliyaaka thanthaar (2) – engu pokireer

English