Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதி மங்கல காரணனே

அதி மங்கல காரணனே
துதி தங்கிய பூரணனே- நரர் வாழ
விண் துறந்தோர் ஏழையாய்ப் பிறந்த
வண்மையே தாரணனே!

மதி மங்கின எங்களுக்கும்
திதி சிங்கினர் தங்களுக்கும்- உனின்
மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
தோன்றிட வையாய் துங்கவனே

முடி மன்னர்கள் மேடையையும்
மிகு உன்னத வீடதையும் – நீங்கி
மாட்டிடையே பிறந்தாட்டிடையார் தொழ
வந்தனையோ தரையில்

தீய பேய்த்திரள் ஒடுதற்கும் உம்பர்
வாய்த்திரள் பாடுதற்கும் -உனைப்
பின்பற்றுவோர் முற்றும் துன்பற்று
வாழ்ந்தற்கும் பெற்ற நற்கோலம் இதோ

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே Lyrics in English

athi mangala kaarananae
thuthi thangiya poorananae- narar vaala
vinn thuranthor aelaiyaayp pirantha
vannmaiyae thaarananae!

mathi mangina engalukkum
thithi singinar thangalukkum- unin
maatchiyum thivviya kaatchiyum
thontida vaiyaay thungavanae

muti mannarkal maetaiyaiyum
miku unnatha veedathaiyum – neengi
maattitaiyae piranthaattitaiyaar thola
vanthanaiyo tharaiyil

theeya paeyththiral odutharkum umpar
vaayththiral paadutharkum -unaip
pinpattuvor muttum thunpattu
vaalntharkum petta narkolam itho

PowerPoint Presentation Slides for the song Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அதி மங்கல காரணனே PPT
Athi Mangkala Karanane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதி மங்கல காரணனே
athi mangala kaarananae
துதி தங்கிய பூரணனே- நரர் வாழ
thuthi thangiya poorananae- narar vaala
விண் துறந்தோர் ஏழையாய்ப் பிறந்த
vinn thuranthor aelaiyaayp pirantha
வண்மையே தாரணனே!
vannmaiyae thaarananae!

மதி மங்கின எங்களுக்கும்
mathi mangina engalukkum
திதி சிங்கினர் தங்களுக்கும்- உனின்
thithi singinar thangalukkum- unin
மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
maatchiyum thivviya kaatchiyum
தோன்றிட வையாய் துங்கவனே
thontida vaiyaay thungavanae

முடி மன்னர்கள் மேடையையும்
muti mannarkal maetaiyaiyum
மிகு உன்னத வீடதையும் – நீங்கி
miku unnatha veedathaiyum – neengi
மாட்டிடையே பிறந்தாட்டிடையார் தொழ
maattitaiyae piranthaattitaiyaar thola
வந்தனையோ தரையில்
vanthanaiyo tharaiyil

தீய பேய்த்திரள் ஒடுதற்கும் உம்பர்
theeya paeyththiral odutharkum umpar
வாய்த்திரள் பாடுதற்கும் -உனைப்
vaayththiral paadutharkum -unaip
பின்பற்றுவோர் முற்றும் துன்பற்று
pinpattuvor muttum thunpattu
வாழ்ந்தற்கும் பெற்ற நற்கோலம் இதோ
vaalntharkum petta narkolam itho

English