Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே

Abhisheka Natha
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே

1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா

2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா

3. தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே – அபிஷேக நாதா

4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா

5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா

6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா

Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல் Lyrics in English

Abhisheka Natha
apishaeka naathaa anal moottum thaevaa aarooyir anparae

1. anniya paashaikal inte thaarumae
aaviyil jepiththida enmael vaarumae - apishaeka naathaa

2. rakasiyam paesida kirupai thaarumae
saththiya aaviyaay enmael vaarumae - apishaeka naathaa

3. thaesaththaik kalakkida thidanaith thaarumae
thirappilae nintida pelanaay vaarumae - apishaeka naathaa

4. parinthu paesida aathma paaram thaarumae
parisuththamaakida thinam enmael vaarumae - apishaeka naathaa

5. saaththaanai jeyiththida saththuvam thaarumae
saatchiyaay vaalnthida enmael vaarumae - apishaeka naathaa

6. akkini apishaekam inte thaarumae
sudaraay pirakaasikka enmael vaarumae - apishaeka naathaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே PPT
Abhisheka Natha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Abhisheka Natha
Abhisheka Natha
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
apishaeka naathaa anal moottum thaevaa aarooyir anparae

1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
1. anniya paashaikal inte thaarumae
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
aaviyil jepiththida enmael vaarumae - apishaeka naathaa

2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
2. rakasiyam paesida kirupai thaarumae
சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
saththiya aaviyaay enmael vaarumae - apishaeka naathaa

3. தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
3. thaesaththaik kalakkida thidanaith thaarumae
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே – அபிஷேக நாதா
thirappilae nintida pelanaay vaarumae - apishaeka naathaa

4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
4. parinthu paesida aathma paaram thaarumae
பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
parisuththamaakida thinam enmael vaarumae - apishaeka naathaa

5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
5. saaththaanai jeyiththida saththuvam thaarumae
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
saatchiyaay vaalnthida enmael vaarumae - apishaeka naathaa

6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
6. akkini apishaekam inte thaarumae
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
sudaraay pirakaasikka enmael vaarumae - apishaeka naathaa

Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல் Song Meaning

Abhishek Natha
Abhishek Natha Anal Jitum Deva Aaruir Beloved

1. Foreign languages are taught today
Come upon me to pray in the spirit – Abhishek Nata

2. Give grace to confide
Come upon me as the Spirit of Truth – Abhishek Nata

3. Incitement to disturb the nation
Belanai Varume to stand at the opening – Abhishek Nata

4. Atma Param Darume to intercede
May the holy day come upon me – Abhishek Nata

5. Give strength to defeat Satan
Come on me to live as a witness - Abhishek Nata

6. Agni Abhishekam will be performed today
Let the flame shine upon me – Abhishek Nata

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English