Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் எனக்கொன்றும் குறையில்லை

இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் எனக்கொன்றும் குறையில்லை

அவரே எந்தன் மேய்ப்பர் நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை (2)

குறையில்லை குறையில்லை குறையில்லை

நான் தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை (2)

1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து

அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி

அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி

நீதியின் பாதையில் நடத்தி – என்னை — குறை

2. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கு

பொல்லாப்புக்கு ஒரு போதும் பயப்படேன்

தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர்

உம் கோலும் உம் தடியும் என்னை தேற்றும் — குறை

Yesu Enthan Maeyppar Lyrics in English

Yesu enthan maeyppar enakkontum kuraiyillai

avarae enthan maeyppar naan thaalchchi ataivathillai (2)

kuraiyillai kuraiyillai kuraiyillai

naan thaalchchi entum ataivathillai (2)

1. pullulla idangalil maeyththu

amarntha thannnneeranntai nadaththi

avar enthan aaththumaavai thaetti

neethiyin paathaiyil nadaththi – ennai — kurai

2. marana irulin pallaththaakku

pollaappukku oru pothum payappataen

thaevareer ennodu irukkireer

um kolum um thatiyum ennai thaettum — kurai

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Enthan Maeyppar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் எனக்கொன்றும் குறையில்லை PPT
Yesu Enthan Maeyppar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் எனக்கொன்றும் குறையில்லை
Yesu enthan maeyppar enakkontum kuraiyillai


அவரே எந்தன் மேய்ப்பர் நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை (2)
avarae enthan maeyppar naan thaalchchi ataivathillai (2)

குறையில்லை குறையில்லை குறையில்லை
kuraiyillai kuraiyillai kuraiyillai


நான் தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை (2)
naan thaalchchi entum ataivathillai (2)

1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
1. pullulla idangalil maeyththu


அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
amarntha thannnneeranntai nadaththi


அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி
avar enthan aaththumaavai thaetti


நீதியின் பாதையில் நடத்தி – என்னை — குறை
neethiyin paathaiyil nadaththi – ennai — kurai

2. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கு
2. marana irulin pallaththaakku


பொல்லாப்புக்கு ஒரு போதும் பயப்படேன்
pollaappukku oru pothum payappataen


தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர்
thaevareer ennodu irukkireer


உம் கோலும் உம் தடியும் என்னை தேற்றும் — குறை
um kolum um thatiyum ennai thaettum — kurai

English