🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Chords

B♭
யாக்கோபே நீ வேரூ
E♭
ன்றுவாய்
B♭
2
E♭
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
F
காய்த்து கனி தருவா
B♭
ய்
F
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
B♭
ய் இந்த
B♭
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
E♭
வாய்
B♭
F
நானே காப்
B♭
பாற்றுவேன்
E♭
F
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
B♭
ன்
E♭
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
C7
எவரும் தீ
F
ங்கிழைக்க விட
B♭
மாட்டேன்
…யாக்கோபே
F
அருமையான மகன் (ம
B♭
கள்) அல்லவோ(எ
E♭
னக்கு)
F
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
B♭
E♭
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
C7
உனக்காக என் இதயம்
F
ஏங்குகின்றது
B♭
…யாக்கோபே
F
நுகங்களை முறித்
B♭
துவிட்டேன்
E♭
F
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
B♭
E♭
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
C7
எனக்கே ஊழியம்
F
செய்திடுவாய்
B♭
…யாக்கோபே
F
புதிய கூ
B♭
ர்மையான
E♭
F
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
B♭
உன்னை
E♭
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
C7
குன்றுகளை தவிடு பொ
F
டியாக்குவாய்
B♭
…யாக்கோபே
F
மேடுகளை
B♭
பிளந்து
E♭
F
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
B♭
E♭
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
C7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
F
டச் செய்வேன்
B♭
F
நானே உங்
B♭
கள் தேவன்
E♭
F
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
B♭
E♭
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
C7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
F
டும் கேட்கும்
B♭
…யாக்கோபே
F
உன்னோடு நா
B♭
ன் இருந்து
E♭
F
உனக்காக வழக்காடுவேன்
B♭
F
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
B♭
C7
அமைதியிலே நீ இளைப்
F
பாறுவாய்
B♭
…யாக்கோபே
B♭
யாக்கோபே நீ வேரூ
E♭
ன்றுவாய்
B♭
2
Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay 2
E♭
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
Pooththu Kulungiduvaay
F
காய்த்து கனி தருவா
B♭
ய்
Kaayththu Kani Tharuvaay
F
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
B♭
ய் இந்த
Poomiyellaam Nirappiduvaay Intha
B♭
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
E♭
வாய்
B♭
En Makanae (makalae) Nee Vaeroontuvaay
F
நானே காப்
B♭
பாற்றுவேன்
E♭
Naanae Kaappaattuvaen
F
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
B♭
ன்
Naalthorum Neer Paaychchuvaen
E♭
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
Iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
C7
எவரும் தீ
F
ங்கிழைக்க விட
B♭
மாட்டேன்
evarum Theengilaikka Vidamaattaen
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
அருமையான மகன் (ம
B♭
கள்) அல்லவோ(எ
E♭
னக்கு)
Arumaiyaana Makan (makal) Allavo(enakku)
F
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
B♭
Piriyamaana Pillaiyallavo Nee
E♭
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
Unnai Naan Innum Ninaikkinten
C7
உனக்காக என் இதயம்
F
ஏங்குகின்றது
B♭
unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
நுகங்களை முறித்
B♭
துவிட்டேன்
E♭
Nukangalai Muriththuvittaen
F
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
B♭
Kattukalai Aruththuvittaen
E♭
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
Inimael Nee Atimai Aavathillai
C7
எனக்கே ஊழியம்
F
செய்திடுவாய்
B♭
enakkae Ooliyam Seythiduvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
புதிய கூ
B♭
ர்மையான
E♭
Puthiya Koormaiyaana
F
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
B♭
உன்னை
Poratikkum Karuviyaakkuvaen Unnai
E♭
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
C7
குன்றுகளை தவிடு பொ
F
டியாக்குவாய்
B♭
kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
மேடுகளை
B♭
பிளந்து
E♭
Maedukalai Pilanthu
F
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
B♭
Aarukal Thonta Seyvaen
E♭
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
Pallaththaakkin Naduvinilae
C7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
F
டச் செய்வேன்
B♭
oottukal Purappattu Odach Seyvaen
F
நானே உங்
B♭
கள் தேவன்
E♭
Naanae Ungal Thaevan
F
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
B♭
Neengal En Pillaikal
E♭
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
Paalaana Mannmaedu Kattappadum
C7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
F
டும் கேட்கும்
B♭
paadalum Aadalum Meenndum Kaetkum
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
உன்னோடு நா
B♭
ன் இருந்து
E♭
Unnodu Naan Irunthu
F
உனக்காக வழக்காடுவேன்
B♭
Unakkaaka Valakkaaduvaen
F
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
B♭
Achchuruththuvor Evaruminti
C7
அமைதியிலே நீ இளைப்
F
பாறுவாய்
B♭
amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Keyboard

B♭
yaakkopae Nee Vaeroo
E♭
ntuvaay
B♭
2
E♭
pooththu Kulungiduvaay
F
kaayththu Kani Tharuvaa
B♭
y
F
poomiyellaam Nirappiduvaa
B♭
y Intha
B♭
en Makanae (makalae) Nee Vaeroontu
E♭
vaay
B♭
F
naanae Kaap
B♭
paattuvaen
E♭
F
naalthorum Neer Paaychchuvae
B♭
n
E♭
iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
C7
evarum Thee
F
ngilaikka Vida
B♭
maattaen
...yaakkopae
F
arumaiyaana Makan (ma
B♭
kal) Allavo(e
E♭
nakku)
F
piriyamaana Pillaiyallavo Nee
B♭
E♭
unnai Naan Innum Ninaikkinten
C7
unakkaaka En Ithayam
F
Aengukintathu
B♭
...yaakkopae
F
nukangalai Murith
B♭
thuvittaen
E♭
F
kattukalai Aruththuvittaen
B♭
E♭
inimael Nee Atimai Aavathillai
C7
enakkae Ooliyam
F
seythiduvaay
B♭
...yaakkopae
F
puthiya Koo
B♭
rmaiyaana
E♭
F
poratikkum Karuviyaakkuvaen
B♭
Unnai
E♭
malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
C7
kuntukalai Thavidu Po
F
tiyaakkuvaay
B♭
...yaakkopae
F
maedukalai
B♭
pilanthu
E♭
F
aarukal Thonta Seyvaen
B♭
E♭
pallaththaakkin Naduvinilae
C7
oottukal Purappattu O
F
dach Seyvaen
B♭
F
naanae Ung
B♭
kal Thaevan
E♭
F
neengal En Pillaikal
B♭
E♭
paalaana Mannmaedu Kattappadum
C7
paadalum Aadalum Meenn
F
dum Kaetkum
B♭
...yaakkopae
F
unnodu Naa
B♭
n Irunthu
E♭
F
unakkaaka Valakkaaduvaen
B♭
F
achchuruththuvor Evaruminti
B♭
C7
amaithiyilae Nee Ilaip
F
paaruvaay
B♭
...yaakkopae

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Guitar


யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் for Keyboard, Guitar and Piano
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் தமிழ் Lyrics
English