🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர் Chords

A
சேராபீன் தூதர்
G♭m
கள்
A
போற்றிடும் பரிசு
D
த்தர்
A
A
மகிமையை உடையாக
D
அணிந்துள்
A
ள மகத்துவர் (2)
D
A
A
பாத்திரர் நீரே பரி
Bm
சுத்தர்
D
நீரே
E
ஸ்தோத்திரம் பாடியே புகழ்ந்திடுவே
D
ன்
A
- 2
A
தழும்புள்ள கரங்களினாலே
D
E
காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே (2
A
)
G♭m
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து
E
E
பதில் தரும் நல்லவரே (2
D
)[/]
A
-பாத்திரர் நீரே
A
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நா
D
மம்
E
பரலோக தகப்பனின் நாமம் (
A
2)
G♭m
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும்
E
E
உமக்கே சொந்தமாகும்
D
(2[/])
A
-பாத்திரர் நீரே
A
சேராபீன் தூதர்
G♭m
கள்
A
போற்றிடும் பரிசு
D
த்தர்
A
Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar
A
மகிமையை உடையாக
D
அணிந்துள்
A
ள மகத்துவர் (2)
D
A
Makimaiyai Utaiyaaka Anninthulla Makaththuvar (2)
A
பாத்திரர் நீரே பரி
Bm
சுத்தர்
D
நீரே
Paaththirar Neerae Parisuththar Neerae
E
ஸ்தோத்திரம் பாடியே புகழ்ந்திடுவே
D
ன்
A
- 2
Sthoththiram Paatiyae Pukalnthiduvaen - 2
A
தழும்புள்ள கரங்களினாலே
D
Thalumpulla Karangalinaalae
E
காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே (2
A
)
Kaayangal Aattiduveerae (2)
G♭m
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து
E
Kannnneerai Thuruththiyil Vaiththu
E
பதில் தரும் நல்லவரே (2
D
)[/]
A
Pathil Tharum Nallavarae (2)[/]
-பாத்திரர் நீரே
-paaththirar Neerae
A
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நா
D
மம்
Suththarkal Tholuthidum Naamam
E
பரலோக தகப்பனின் நாமம் (
A
2)
Paraloka Thakappanin Naamam (2)
G♭m
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும்
E
Raajjiyam Vallamai Kanamum
E
உமக்கே சொந்தமாகும்
D
(2[/])
A
Umakkae Sonthamaakum (2[/])
-பாத்திரர் நீரே
-paaththirar Neerae

சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர் Keyboard

A
seraapeen Thoothar
G♭m
kal
A
Pottidum Parisu
D
ththar
A
A
makimaiyai Utaiyaaka
D
Anninthul
A
la Makaththuvar (2)
D
A
A
paaththirar Neerae Pari
Bm
suththar
D
Neerae
E
sthoththiram Paatiyae Pukalnthiduvae
D
n
A
- 2
A
thalumpulla Karangalinaalae
D
E
kaayangal Aattiduveerae (2
A
)
G♭m
kannnneerai Thuruththiyil Vaiththu
E
E
pathil Tharum Nallavarae (2
D
)[/]
A
-paaththirar Neerae
A
suththarkal Tholuthidum Naa
D
mam
E
paraloka Thakappanin Naamam (
A
2)
G♭m
raajjiyam Vallamai Kanamum
E
E
umakkae Sonthamaakum
D
(2[/])
A
-paaththirar Neerae

சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர் Guitar


சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர் for Keyboard, Guitar and Piano
Serabin thoodhargal தமிழ் Lyrics
English