Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி

நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவங்கள் பல்லாயிரம்
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நான் காரணம்

1. பாவத்தில் பாவத்தில் நான் விழுந்து விட்டேன்
என்னை நான் என்னை நான் வெறுத்து விட்டேன்
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றேன்
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம் சென்றேன்

2. சந்தர்பங்கள் என்றும் சூழ்நிலைகள் என்றும்
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சுமத்தி
தூண்டிவிட்டார் என்றும் மாற்றிவிட்டார் என்றும்
மற்றவரை எந்நாளும் குற்றப்படுத்தி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நியாயங்கள் சொன்னேன் – என்னை
இரட்சித்த தேவனிடம் காரணம் சொன்னேன்
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள்ளும் மனமுமில்லை
என்னில் நல்லதோர் குணமுமில்லை

3. எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்கச்சக்க பாவம்
வேஷம்போட்டு திரிவதால் தெரிவதில்லை
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை சொல்லாமல் ஓர் வாழ்க்கை
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதில்லை
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதினமும் – ஒரு
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன் மனமும்
என்னைப்போல் பாவி இந்த உலகில் உண்டா – ஐயோ
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா

4. மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகனாக்கினேன்
மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகளாக்கினேன்

5. புதிய இதயத்தை கொடுத்திடுவேன்
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவிடுவேன்
எனது ஆவியினால் நிரப்பிடுவேன்
உன்னை நான் என்னோடு சேர்த்துக்கொள்வேன்

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Lyrics in English

naan oru paavi naan oru paavi

naan seytha paavangal pallaayiram

naan oru paavi naan oru paavi

naan seytha paavaththukku naan kaaranam

1. paavaththil paavaththil naan vilunthu vittaen

ennai naan ennai naan veruththu vittaen

umathu aalosanai paaram enten

ummai naan thallivittu thooram senten

2. santharpangal entum soolnilaikal entum

paavam seytha pinnaalae pali sumaththi

thoonntivittar entum maattivittar entum

mattavarai ennaalum kuttappaduththi

naan seytha paavaththukku niyaayangal sonnaen - ennai

iratchiththa thaevanidam kaaranam sonnaen

kuttangal oppukkollum manamumillai

ennil nallathor kunamumillai

3. ennnangalukkullae ekkachchakka paavam

vaeshampottu thirivathaal therivathillai

sollil oru vaalkkai sollaamal or vaalkkai

mattavarkal enthan nilai arivathillai

kattalai meerukinten anuthinamum - oru

kallaippol maarinathu enthan manamum

ennaippol paavi intha ulakil unndaa - aiyo

enakku mannippu unndaa

4. mannikkaththaanae mannnukku vanthaen

mantadum unnai en makanaakkinaen

mannikkaththaanae mannnukku vanthaen

mantadum unnai en makalaakkinaen

5. puthiya ithayaththai koduththiduvaen

paavangal neenga unnai kaluviduvaen

enathu aaviyinaal nirappiduvaen

unnai naan ennodu serththukkolvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி PPT
Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
naan oru paavi naan oru paavi
நான் செய்த பாவங்கள் பல்லாயிரம்
naan seytha paavangal pallaayiram
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
naan oru paavi naan oru paavi
நான் செய்த பாவத்துக்கு நான் காரணம்
naan seytha paavaththukku naan kaaranam

1. பாவத்தில் பாவத்தில் நான் விழுந்து விட்டேன்
1. paavaththil paavaththil naan vilunthu vittaen
என்னை நான் என்னை நான் வெறுத்து விட்டேன்
ennai naan ennai naan veruththu vittaen
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றேன்
umathu aalosanai paaram enten
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம் சென்றேன்
ummai naan thallivittu thooram senten

2. சந்தர்பங்கள் என்றும் சூழ்நிலைகள் என்றும்
2. santharpangal entum soolnilaikal entum
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சுமத்தி
paavam seytha pinnaalae pali sumaththi
தூண்டிவிட்டார் என்றும் மாற்றிவிட்டார் என்றும்
thoonntivittar entum maattivittar entum
மற்றவரை எந்நாளும் குற்றப்படுத்தி
mattavarai ennaalum kuttappaduththi
நான் செய்த பாவத்துக்கு நியாயங்கள் சொன்னேன் – என்னை
naan seytha paavaththukku niyaayangal sonnaen - ennai
இரட்சித்த தேவனிடம் காரணம் சொன்னேன்
iratchiththa thaevanidam kaaranam sonnaen
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள்ளும் மனமுமில்லை
kuttangal oppukkollum manamumillai
என்னில் நல்லதோர் குணமுமில்லை
ennil nallathor kunamumillai

3. எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்கச்சக்க பாவம்
3. ennnangalukkullae ekkachchakka paavam
வேஷம்போட்டு திரிவதால் தெரிவதில்லை
vaeshampottu thirivathaal therivathillai
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை சொல்லாமல் ஓர் வாழ்க்கை
sollil oru vaalkkai sollaamal or vaalkkai
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதில்லை
mattavarkal enthan nilai arivathillai
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதினமும் – ஒரு
kattalai meerukinten anuthinamum - oru
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன் மனமும்
kallaippol maarinathu enthan manamum
என்னைப்போல் பாவி இந்த உலகில் உண்டா – ஐயோ
ennaippol paavi intha ulakil unndaa - aiyo
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா
enakku mannippu unndaa

4. மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
4. mannikkaththaanae mannnukku vanthaen
மன்றாடும் உன்னை என் மகனாக்கினேன்
mantadum unnai en makanaakkinaen
மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
mannikkaththaanae mannnukku vanthaen
மன்றாடும் உன்னை என் மகளாக்கினேன்
mantadum unnai en makalaakkinaen

5. புதிய இதயத்தை கொடுத்திடுவேன்
5. puthiya ithayaththai koduththiduvaen
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவிடுவேன்
paavangal neenga unnai kaluviduvaen
எனது ஆவியினால் நிரப்பிடுவேன்
enathu aaviyinaal nirappiduvaen
உன்னை நான் என்னோடு சேர்த்துக்கொள்வேன்
unnai naan ennodu serththukkolvaen

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Song Meaning

I am a sinner I am a sinner
My sins are thousands
I am a sinner I am a sinner
I am responsible for my sin

1. I have fallen into sin into sin
I hated myself
Your advice is a burden
I pushed you away and went far

2. Circumstances and Circumstances
Blame after committing sin
That he inspired and changed
Blame the other every day
I made excuses for my sin – myself
I explained the reason to God who saved me
No confession of guilt
I have no good character

3. It is sin to dwell within the thoughts
It is not visible because of the disguise
A life in words is a life without words
Others don't know the status
Disobeying orders daily – a
Whose mind has become like stone
Is there a sinner like me in this world – alas
I am sorry

4. I came to earth to forgive
I begged you to be my son
I came to earth to forgive
I begged you to be my daughter

5. I will give you a new heart
I will wash you away from sins
I will fill you with my spirit
I will take you with me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English