🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆசீர்வாத கன்மலையின் ஊற்றே Chords

G♭m
ஆசீர்வாத கன்மலையின் ஊற்றே
E
E
இப்போ அலை
D
யலையாய்
E
ஆசீர்வதிக்க வா
G♭m
ருமே
G♭m
வாருமே வாரு
E
மே ஆசீர்வா
D
தம்
E
அள்ளி அள்ளி தாரு
G♭m
மே – 2
G♭m
யாக்கோபின் கு
E
டும்பத்தை
E
ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
G♭m
ஆரோனின்
E
குடும்பத்தை ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
…வாருமே
G♭m
ஆபிரகாமின் குடும்பத்தை
E
ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
G♭m
ஈசாக்கின்
E
குடும்பத்தை ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
…வாருமே
G♭m
யோகவாவின்
E
குடும்பத்தை ஆசீர்வதித்தீர்
G♭m
G♭m
தாவீதின்
E
குடும்பத்தை
E
ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
…வாருமே
G♭m
ஆசீர்வாத கன்மலையின் ஊற்றே
E
Aaseervaatha Kanmalaiyin Ootte
E
இப்போ அலை
D
யலையாய்
Ippo Alaiyalaiyaay
E
ஆசீர்வதிக்க வா
G♭m
ருமே
Aaseervathikka Vaarumae
G♭m
வாருமே வாரு
E
மே ஆசீர்வா
D
தம்
Vaarumae Vaarumae Aaseervaatham
E
அள்ளி அள்ளி தாரு
G♭m
மே – 2
Alli Alli Thaarumae – 2
G♭m
யாக்கோபின் கு
E
டும்பத்தை
Yaakkopin Kudumpaththai
E
ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
Aaseervathiththeer
G♭m
ஆரோனின்
Aaronin
E
குடும்பத்தை ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
Kudumpaththai Aaseervathiththeer
...வாருமே
...vaarumae
G♭m
ஆபிரகாமின் குடும்பத்தை
Aapirakaamin Kudumpaththai
E
ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
Aaseervathiththeer
G♭m
ஈசாக்கின்
Eesaakkin
E
குடும்பத்தை ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
Kudumpaththai Aaseervathiththeer
...வாருமே
...vaarumae
G♭m
யோகவாவின்
Yokavaavin
E
குடும்பத்தை ஆசீர்வதித்தீர்
G♭m
Kudumpaththai Aaseervathiththeer
G♭m
தாவீதின்
E
குடும்பத்தை
Thaaveethin Kudumpaththai
E
ஆசீர்வதித்தீ
G♭m
ர்
Aaseervathiththeer
...வாருமே
...vaarumae

ஆசீர்வாத கன்மலையின் ஊற்றே Keyboard

G♭m
aaseervaatha Kanmalaiyin Ootte
E
E
ippo Alai
D
yalaiyaay
E
aaseervathikka Vaa
G♭m
rumae
G♭m
vaarumae Vaaru
E
mae Aaseervaa
D
tham
E
alli Alli Thaaru
G♭m
mae – 2
G♭m
yaakkopin Ku
E
dumpaththai
E
aaseervathiththee
G♭m
r
G♭m
aaronin
E
kudumpaththai Aaseervathiththee
G♭m
r
...vaarumae
G♭m
aapirakaamin Kudumpaththai
E
aaseervathiththee
G♭m
r
G♭m
eesaakkin
E
kudumpaththai Aaseervathiththee
G♭m
r
...vaarumae
G♭m
yokavaavin
E
kudumpaththai Aaseervathiththeer
G♭m
G♭m
thaaveethin
E
kudumpaththai
E
aaseervathiththee
G♭m
r
...vaarumae

ஆசீர்வாத கன்மலையின் ஊற்றே Guitar


ஆசீர்வாத கன்மலையின் ஊற்றே for Keyboard, Guitar and Piano
English