🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவின் தோற்றம் பிறவிப்பயணம் in G Scale

இயேசுவின் தோற்றம் பிறவிப்பயணம்
இறைமகன் மனுவாய் ஏகிய பயணம்
வந்தபின் வளர்ந்தது தேவனின் பயணம்
வழியாய் ஒளியாய் விளங்கிய பயணம்
பன்னிரு வயதில் பாஸ்கா பயணம்
பண்டிதரை எங்கள் தெளிவித்த பயணம்
பெற்றோர் மகிழ வளர்ந்த பின் வந்தது
பிறவியின் இலட்சியம் செயல்படும் பயணம்
– இயேசுவின்
சமாரியர் மண்ணில் சத்திய பயணம்
சாய்ந்த இனத்தையும் நிமிர்த்திய பயணம்
ஒதுக்கப்பட்ட பெண்ணிடம் கேட்டு
தண்ணீர் அருந்திய தலைவனின் பயணம்
– இயேசுவின்
உலக உயிர்களை இரட்சிக்கும் பயணம்
உத்தம கர்த்தரின் மீட்பின் பயணம்
ஆண்டவர் மனம் போல் மனுகுலம் துலங்க
அழைத்ததும் உழைத்ததும் இயேசுவின் பயனம்
– இயேசுவின்

இயேசுவின் தோற்றம் பிறவிப்பயணம்
Yesuvin Thottam Piravippayanam
இறைமகன் மனுவாய் ஏகிய பயணம்
Iraimakan Manuvaay Aekiya Payanam
வந்தபின் வளர்ந்தது தேவனின் பயணம்
Vanthapin Valarnthathu Thaevanin Payanam
வழியாய் ஒளியாய் விளங்கிய பயணம்
Valiyaay Oliyaay Vilangiya Payanam

பன்னிரு வயதில் பாஸ்கா பயணம்
Panniru Vayathil Paaskaa Payanam
பண்டிதரை எங்கள் தெளிவித்த பயணம்
Panntitharai Engal Theliviththa Payanam
பெற்றோர் மகிழ வளர்ந்த பின் வந்தது
Pettaோr Makila Valarntha Pin Vanthathu
பிறவியின் இலட்சியம் செயல்படும் பயணம்
Piraviyin Ilatchiyam Seyalpadum Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin

சமாரியர் மண்ணில் சத்திய பயணம்
Samaariyar Mannnnil Saththiya Payanam
சாய்ந்த இனத்தையும் நிமிர்த்திய பயணம்
Saayntha Inaththaiyum Nimirththiya Payanam
ஒதுக்கப்பட்ட பெண்ணிடம் கேட்டு
Othukkappatta Pennnnidam Kaettu
தண்ணீர் அருந்திய தலைவனின் பயணம்
Thannnneer Arunthiya Thalaivanin Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin

உலக உயிர்களை இரட்சிக்கும் பயணம்
Ulaka Uyirkalai Iratchikkum Payanam
உத்தம கர்த்தரின் மீட்பின் பயணம்
Uththama Karththarin Meetpin Payanam
ஆண்டவர் மனம் போல் மனுகுலம் துலங்க
Aanndavar Manam Pol Manukulam Thulanga
அழைத்ததும் உழைத்ததும் இயேசுவின் பயனம்
Alaiththathum Ulaiththathum Yesuvin Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin


இயேசுவின் தோற்றம் பிறவிப்பயணம் Keyboard

Yesuvin Thottam Piravippayanam
iraimakan Manuvaay Aekiya Payanam
vanthapin Valarnthathu Thaevanin Payanam
valiyaay Oliyaay Vilangkiya Payanam

panniru Vayathil Paaskaa Payanam
panntitharai Engal Theliviththa Payanam
pettaோr Makila Valarntha Pin Vanthathu
piraviyin Ilatchiyam Seyalpadum Payanam
– Yesuvin

samaariyar Mannnnil Saththiya Payanam
saayntha Inaththaiyum Nimirththiya Payanam
othukkappatta Pennnnidam Kaettu
thannnneer Arunthiya Thalaivanin Payanam
– Yesuvin

ulaka Uyirkalai Iratchikkum Payanam
uththama Karththarin Meetpin Payanam
aanndavar Manam Pol Manukulam Thulanga
alaiththathum Ulaiththathum Yesuvin Payanam
– Yesuvin


இயேசுவின் தோற்றம் பிறவிப்பயணம் Guitar


இயேசுவின் தோற்றம் பிறவிப்பயணம் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords in G Scale

English