🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன் in B Scale

B
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
B
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
F♯
டேன்
E
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
B
டேன்
B
சிலுவையே முன்னா
E
ல்
B
உலகமே பின்னால்
C♯m
இயேசு சிந்திய இரத்
E
தத்தினாலே
F♯
என்றும் விடுதலையே
B
B
உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
B
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
E
E
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைக
B
ள் யாவும்
F♯
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டே
B
ன்
B
நான் அவர் ஆலயம்
E
எனக்
B
குள்ளே இயேசு
F♯
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
B
எப்போதும் துதித்திடுவேன்
….இயேசுவின்
B
வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
B
எதுவும் பிரிக்கா
E
து
E
வெற்றி வேந்தன் என் இயே
B
சுவின் அன்பால்
F♯
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
B
B
நிகழ்கின்ற கா
E
லமோ வருகி
B
ன்ற காலமோ
F♯
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
B
பிரிக்கவே முடியாது
….இயேசுவின்
B
அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
B
ஆட்சி செய்திடணும்
E
E
ஆவியில் நிறைந்து சத்
B
தியம் பேசும்
F♯
சபைகள் பெருகிடணும்
B
B
என் சொந்த தேசம்
E
இயே
B
சுவுக்கே
F♯
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
B
எங்கும் கேட்கணுமே
….இயேசுவின்
B
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen
B
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
F♯
டேன்
Thirumpip Paarkka Maattaen
E
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
B
டேன்
Thirumpip Paarkka Maattaen
B
சிலுவையே முன்னா
E
ல்
Siluvaiyae Munnaal
B
உலகமே பின்னால்
Ulakamae Pinnaal
C♯m
இயேசு சிந்திய இரத்
E
தத்தினாலே
Yesu Sinthiya Iraththaththinaalae
F♯
என்றும் விடுதலையே
B
Entum Viduthalaiyae
B
உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
Ulakaththin Perumai Selvaththin Pattu
B
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
E
Ellaam Uthari Vittaen
E
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைக
B
ள் யாவும்
Udal, Porul, Aavi Utaimaikal Yaavum
F♯
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டே
B
ன்
Oppuk Koduththu Vittaen
B
நான் அவர் ஆலயம்
E
எனக்
B
குள்ளே இயேசு
Naan Avar Aalayam Enakkullae Yesu
F♯
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
Enna Nadanthaalum Evvaelaiyilum
B
எப்போதும் துதித்திடுவேன்
Eppothum Thuthiththiduvaen
....இயேசுவின்
....Yesuvin
B
வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
Vaethanai Nerukkam Innalkal Idarkal
B
எதுவும் பிரிக்கா
E
து
Ethuvum Pirikkaathu
E
வெற்றி வேந்தன் என் இயே
B
சுவின் அன்பால்
Vetti Vaenthan En Yesuvin Anpaal
F♯
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
B
Muttilum Jeyam Peruvaen
B
நிகழ்கின்ற கா
E
லமோ வருகி
B
ன்ற காலமோ
Nikalkinta Kaalamo Varukinta Kaalamo
F♯
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
Vaalvo Saavo Valla Thootharo
B
பிரிக்கவே முடியாது
Pirikkavae Mutiyaathu
....இயேசுவின்
....Yesuvin
B
அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
Akilamengilum Aanndavan Yesu
B
ஆட்சி செய்திடணும்
E
Aatchi Seythidanum
E
ஆவியில் நிறைந்து சத்
B
தியம் பேசும்
Aaviyil Nirainthu Saththiyam Paesum
F♯
சபைகள் பெருகிடணும்
B
Sapaikal Perukidanum
B
என் சொந்த தேசம்
E
இயே
B
சுவுக்கே
En Sontha Thaesam Yesuvukkae
F♯
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
Yesuthaan Vali Enkira Mulakkam
B
எங்கும் கேட்கணுமே
Engum Kaetkanumae
....இயேசுவின்
....Yesuvin

இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன் Keyboard

B
Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen
B
thirumpip Paarkka Maat
F♯
taen
E
thirumpip Paarkka Maat
B
taen
B
siluvaiyae Munnaa
E
l
B
ulakamae Pinnaal
C♯m
Yesu Sinthiya Irath
E
thaththinaalae
F♯
entum Viduthalaiyae
B
B
ulakaththin Perumai Selvaththin Pattu
B
ellaam Uthari Vittaen
E
E
udal, Porul, Aavi Utaimaika
B
l Yaavum
F♯
oppuk Koduththu Vittae
B
n
B
naan Avar Aalayam
E
Enak
B
kullae Yesu
F♯
enna Nadanthaalum Evvaelaiyilum
B
eppothum Thuthiththiduvaen
....Yesuvin
B
vaethanai Nerukkam Innalkal Idarkal
B
ethuvum Pirikkaa
E
thu
E
vetti Vaenthan En Iyae
B
suvin Anpaal
F♯
muttilum Jeyam Peruvaen
B
B
nikalkinta Kaa
E
lamo Varuki
B
nta Kaalamo
F♯
vaalvo Saavo Valla Thootharo
B
pirikkavae Mutiyaathu
....Yesuvin
B
akilamengilum Aanndavan Yesu
B
aatchi Seythidanum
E
E
aaviyil Nirainthu Sath
B
thiyam Paesum
F♯
sapaikal Perukidanum
B
B
en Sontha Thaesam
E
Iyae
B
suvukkae
F♯
Yesuthaan Vali Enkira Mulakkam
B
engum Kaetkanumae
....Yesuvin

இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன் Guitar


இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen Chords in B Scale

Yesuvin Pinnal Naan Selven தமிழ் Lyrics
English