🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ in E♭ Scale

E♭ = D♯
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
மறந்திடுவாயோ மனிதப் பண்பிருந்தால்
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
மனதில் நில்லாதோ
அளவில்லா அன்பு அதிசய அன்பு
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லைகாணா அன்பு
களங்கமில்லா அன்பு கருணைசேர் அன்பு
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடும் அன்பு
…இயேசுவின் அன்பை
ஈடில்லா அன்பு இணையில்லா அன்பு
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்சிய அன்பு
ஆனந்த அன்பு அபூர்வ அன்பு
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது கொண்ட அன்பு
…இயேசுவின் அன்பை
எனக்காக மனுவுரு தரித்த நல்லன்பு
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கும் அன்பு
எனக்காக பாடுகள் ஏற்ற பேரன்பு
எனக்காக உயிரையே தந்த தேவன்பு
…இயேசுவின் அன்பை

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo
மறந்திடுவாயோ மனிதப் பண்பிருந்தால்
Maranthiduvaayo Manithap Pannpirunthaal
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
Maranthidaathirukka Siluvaiyilae Avar
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
Mariththuth Thongum Kaatchi
மனதில் நில்லாதோ
Manathil Nillaatho

அளவில்லா அன்பு அதிசய அன்பு
Alavillaa Anpu Athisaya Anpu
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லைகாணா அன்பு
Aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu
களங்கமில்லா அன்பு கருணைசேர் அன்பு
Kalangamillaa Anpu Karunnaiser Anpu
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடும் அன்பு
Kalvaari Malaiyengum Katharidum Anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai

ஈடில்லா அன்பு இணையில்லா அன்பு
Eetillaa Anpu Innaiyillaa Anpu
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்சிய அன்பு
Yesuvin Uyir Thantha Ilatchiya Anpu
ஆனந்த அன்பு அபூர்வ அன்பு
Aanantha Anpu Apoorva Anpu
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது கொண்ட அன்பு
Aanndavar Yesu Nammeethu Konnda Anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai

எனக்காக மனுவுரு தரித்த நல்லன்பு
Enakkaaka Manuvuru Thariththa Nallanpu
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கும் அன்பு
Enakkaaka Thannaiyae Unavaakkum Anpu
எனக்காக பாடுகள் ஏற்ற பேரன்பு
Enakkaaka Paadukal Aetta Paeranpu
எனக்காக உயிரையே தந்த தேவன்பு
Enakkaaka Uyiraiyae Thantha Thaevanpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai


இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ Keyboard

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo
maranthiduvaayo Manithap Pannpirunthaal
maranthidaathirukka Siluvaiyilae Avar
mariththuth Thongum Kaatchi
manathil Nillaatho

alavillaa Anpu Athisaya Anpu
aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu
kalangamillaa Anpu Karunnaiser Anpu
kalvaari Malaiyengum Katharidum Anpu
...Yesuvin Anpai

eetillaa Anpu Innaiyillaa Anpu
Yesuvin Uyir Thantha Ilatsiya Anpu
aanantha Anpu Apoorva Anpu
aanndavar Yesu Nammeethu konnda Anpu
...Yesuvin Anpai

enakkaaka Manuvuru Thariththa Nallanpu
enakkaaka Thannaiyae Unavaakkum Anpu
enakkaaka Paadukal Aerra Paeranpu
enakkaaka Uyiraiyae Thantha Thaevanpu
...Yesuvin Anpai


இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ Guitar


இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords in E♭ Scale

Yesuvin anbai maranthiduvayo தமிழ் Lyrics
English