🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவை நம்பி வாழுவேன் in G Scale

A♭m
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
A♭m
கடும் பு
E♭
யல் வந்தாலும்
A♭m
A♭m
பெருங்கா
E♭
ற்றடித்தாலும்
E♭
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
A♭m
A♭m
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
E♭
G♭
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
A♭m
A♭m
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
E
E♭
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
A♭m
E♭
நல்லதோர் போராட்
A♭m
டம்
E♭
போராடி வெற்
A♭m
றி பெறுவேன்
…இயேசுவை
A♭m
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
E♭
G♭
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
A♭m
A♭m
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
E
E♭
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
A♭m
ர்
E♭
வெட்கப்பட்டு போவ
A♭m
தில்லை
E♭
கைவிடப்படு
A♭m
வதில்லை
…இயேசுவை
A♭m
அக்கரை நான் செல்லும்படி
E♭
G♭
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
A♭m
A♭m
அக்கரை நான் சேரும் வரை
E
E♭
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
A♭m
A♭m
(பரலோகம் சேரும் வரை
E
E♭
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
A♭m
E♭
படகை ஓட்டு
A♭m
வேன்
E♭
பயணம் தொடர்
A♭m
வேன்
…இயேசுவை
A♭m
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
A♭m
கடும் பு
E♭
யல் வந்தாலும்
A♭m
Kadum Puyal Vanthaalum
A♭m
பெருங்கா
E♭
ற்றடித்தாலும்
Perungaattatiththaalum
E♭
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
A♭m
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
A♭m
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
E♭
Kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
G♭
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
A♭m
En Vaalvin Asthipaaramae
A♭m
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
E
Paathaalaththin Vaasalkal Ennai
E♭
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
A♭m
Oru Pothum Maerkolvathillai
E♭
நல்லதோர் போராட்
A♭m
டம்
Nallathor Poraattam
E♭
போராடி வெற்
A♭m
றி பெறுவேன்
Poraati Vetti Peruvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai
A♭m
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
E♭
Thaesamengum Panjam Vanthaalum
G♭
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
A♭m
Thaevan Ennai Poshiththiduvaar
A♭m
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
E
Aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
E♭
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
A♭m
ர்
Thaevan Enthan Thaakam Theerppaar
E♭
வெட்கப்பட்டு போவ
A♭m
தில்லை
Vetkappattu Povathillai
E♭
கைவிடப்படு
A♭m
வதில்லை
Kaividappaduvathillai
...இயேசுவை
...Yesuvai
A♭m
அக்கரை நான் செல்லும்படி
E♭
Akkarai Naan Sellumpati
G♭
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
A♭m
Alaiththavar Unnmaiyullavar
A♭m
அக்கரை நான் சேரும் வரை
E
Akkarai Naan Serum Varai
E♭
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
A♭m
Ikkaraiyil Ennai Kaividaar
A♭m
(பரலோகம் சேரும் வரை
E
(paralokam Serum Varai
E♭
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
A♭m
Intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
E♭
படகை ஓட்டு
A♭m
வேன்
Padakai Ottuvaen
E♭
பயணம் தொடர்
A♭m
வேன்
Payanam Thodarvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai

இயேசுவை நம்பி வாழுவேன் Keyboard

A♭m
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
A♭m
kadum Pu
E♭
yal Vanthaalum
A♭m
A♭m
perungaa
E♭
ttatiththaalum
E♭
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
A♭m
A♭m
kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
E♭
G♭
en Vaalvin Asthipaaramae
A♭m
A♭m
paathaalaththin Vaasalkal Ennai
E
E♭
oru Pothum Maerkolvathillai
A♭m
E♭
nallathor Poraat
A♭m
dam
E♭
poraati Ver
A♭m
ri Peruvaen
...Yesuvai
A♭m
thaesamengum Panjam Vanthaalum
E♭
G♭
thaevan Ennai Poshiththiduvaar
A♭m
A♭m
aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
E
E♭
thaevan Enthan Thaakam Theerppaa
A♭m
r
E♭
vetkappattu Pova
A♭m
thillai
E♭
kaividappadu
A♭m
vathillai
...Yesuvai
A♭m
akkarai Naan Sellumpati
E♭
G♭
alaiththavar Unnmaiyullavar
A♭m
A♭m
akkarai Naan Serum Varai
E
E♭
ikkaraiyil Ennai Kaividaar
A♭m
A♭m
(paralokam Serum Varai
E
E♭
intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
A♭m
E♭
padakai Ottu
A♭m
vaen
E♭
payanam Thodar
A♭m
vaen
...Yesuvai

இயேசுவை நம்பி வாழுவேன் Guitar


இயேசுவை நம்பி வாழுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords in G Scale

English