🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே கிருபாசனபதியே in D♭ Scale

D♭ = C♯
E
இயேசுவே கிருபாச
B
னபதியே
A
E
E
கெட்ட இழிஞ
D♭m
ன் எனை மீ
B
ட்டருள்
E
இயேசுவே கிருபாசன
B
பதியே
E
E
காசினியில் உன்னையன்றி
A♭m
தாசன் எனக் காதரவு-கண்டிலே
D♭m
ன்
B
சருவ வல்ல மண்டலதிபா!
E
E
நேசமாய் ஏழைக்கிரங்கி மோசம
A
ணுகாது
E
A
வைத்தருள் புத்தி
B
வருத்தி
—இயேசுவே
E
பேயுடைச் சிறையதிலும் காய வி
A♭m
னைக்
D♭m
கேடதிலும் பின்னமாகச் சிக்குண்ட
B
துர்க் கன்மி ஆயினே
E
ன்-தீயரை மீட்கும்
A
பொருளாய் நேயம் உற்றுதிரம்
E
விட்ட
A
தேவனே எனைக்
E
கண் நோக்கி
A
தீவினை அனைத்து
B
ம் நீக்கி
—இயேசுவே
E
சிறைப்படுத்தின வற்றை சிறையா
A♭m
க்கி விட்ட
D♭m
அதி தீரமுள்ள எங்கள் உபகார வள்
B
ளலே
E
E
குறை ஏதுனை அண்டினோர் கிறைவா
A
E
எனைச் சதிக்கும் கு
A
ற்றங்கள் அறவே தீ
E
ர்த்து
A
முற்றுமுடி
B
யக் கண் பார்த்து
—இயேசுவே
E
பொல்லா உலகம் அதில் நல்லார்
A♭m
D♭m
எவரும் இல்லை புண்ணியனே
B
உன் சரணம் நண்ணி அண்டினேன்
E
E
எல்லார்க்குள் எல்லாம் நீ அல்
A
லோ
E
எனக்குதவி-இந்
A
நாள் அருள்
E
புரிந்து
A
உன் ஆவியைச்
B
சொரிந்து
—-இயேசுவே
E
இயேசுவே கிருபாச
B
னபதியே
A
E
Yesuvae Kirupaasanapathiyae
E
கெட்ட இழிஞ
D♭m
ன் எனை மீ
B
ட்டருள்
Ketta Ilinjan Enai Meettarul
E
இயேசுவே கிருபாசன
B
பதியே
E
Yesuvae Kirupaasanapathiyae
E
காசினியில் உன்னையன்றி
Kaasiniyil Unnaiyanti
A♭m
தாசன் எனக் காதரவு-கண்டிலே
D♭m
ன்
Thaasan Enak Kaatharavu-kanntilaen
B
சருவ வல்ல மண்டலதிபா!
E
Saruva Valla Manndalathipaa!
E
நேசமாய் ஏழைக்கிரங்கி மோசம
A
ணுகாது
E
Naesamaay Aelaikkirangi Mosamanukaathu
A
வைத்தருள் புத்தி
B
வருத்தி
Vaiththarul Puththi Varuththi
---இயேசுவே
---Yesuvae
E
பேயுடைச் சிறையதிலும் காய வி
A♭m
னைக்
Paeyutaich Siraiyathilum Kaaya Vinaik
D♭m
கேடதிலும் பின்னமாகச் சிக்குண்ட
Kaedathilum Pinnamaakach Sikkunnda
B
துர்க் கன்மி ஆயினே
E
ன்-தீயரை மீட்கும்
Thurk Kanmi Aayinaen-theeyarai Meetkum
A
பொருளாய் நேயம் உற்றுதிரம்
E
விட்ட
Porulaay Naeyam Uttuthiram Vitta
A
தேவனே எனைக்
E
கண் நோக்கி
Thaevanae Enaik Kann Nnokki
A
தீவினை அனைத்து
B
ம் நீக்கி
Theevinai Anaiththum Neekki
---இயேசுவே
---Yesuvae
E
சிறைப்படுத்தின வற்றை சிறையா
A♭m
க்கி விட்ட
Siraippaduththina Vattaை Siraiyaakki Vitta
D♭m
அதி தீரமுள்ள எங்கள் உபகார வள்
B
ளலே
E
Athi Theeramulla Engal Upakaara Vallalae
E
குறை ஏதுனை அண்டினோர் கிறைவா
A
Kurai Aethunai Anntinor Kiraivaa
E
எனைச் சதிக்கும் கு
A
ற்றங்கள் அறவே தீ
E
ர்த்து
Enaich Sathikkum Kuttangal Aravae Theerththu
A
முற்றுமுடி
B
யக் கண் பார்த்து
Muttumutiyak Kann Paarththu
---இயேசுவே
---Yesuvae
E
பொல்லா உலகம் அதில் நல்லார்
A♭m
Pollaa Ulakam Athil Nallaar
D♭m
எவரும் இல்லை புண்ணியனே
Evarum Illai Punnnniyanae
B
உன் சரணம் நண்ணி அண்டினேன்
E
Un Saranam Nannnni Anntinaen
E
எல்லார்க்குள் எல்லாம் நீ அல்
A
லோ
Ellaarkkul Ellaam Nee Allo
E
எனக்குதவி-இந்
A
நாள் அருள்
E
புரிந்து
Enakkuthavi-innaal Arul Purinthu
A
உன் ஆவியைச்
B
சொரிந்து
Un Aaviyaich Sorinthu
----இயேசுவே
----Yesuvae

இயேசுவே கிருபாசனபதியே Keyboard

E
Yesuvae Kirupaasa
B
napathiyae
A
E
E
ketta Ilinja
D♭m
n Enai Mee
B
ttarul
E
Yesuvae Kirupaasana
B
pathiyae
E
E
kaasiniyil Unnaiyanti
A♭m
thaasan Enak Kaatharavu-kanntilae
D♭m
n
B
saruva Valla Manndalathipaa!
E
E
naesamaay Aelaikkirangi Mosama
A
nukaathu
E
A
vaiththarul Puththi
B
Varuththi
---Yesuvae
E
paeyutaich Siraiyathilum Kaaya Vi
A♭m
naik
D♭m
kaedathilum Pinnamaakach Sikkunnda
B
thurk Kanmi Aayinae
E
n-theeyarai Meetkum
A
porulaay Naeyam Uttuthiram
E
Vitta
A
thaevanae Enaik
E
kann Nnokki
A
theevinai Anaiththu
B
m Neekki
---Yesuvae
E
siraippaduththina Vattaை Siraiyaa
A♭m
kki Vitta
D♭m
athi Theeramulla Engal Upakaara Val
B
lalae
E
E
kurai Aethunai Anntinor Kiraivaa
A
E
enaich Sathikkum Ku
A
ttangal Aravae Thee
E
rththu
A
muttumuti
B
yak Kann Paarththu
---Yesuvae
E
pollaa Ulakam Athil Nallaar
A♭m
D♭m
evarum Illai Punnnniyanae
B
un Saranam Nannnni Anntinaen
E
E
ellaarkkul Ellaam Nee Al
A
lo
E
enakkuthavi-in
A
naal Arul
E
Purinthu
A
un Aaviyaich
B
Sorinthu
----Yesuvae

இயேசுவே கிருபாசனபதியே Guitar


இயேசுவே கிருபாசனபதியே for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Kirupaasanapathiyae Chords in D♭ Scale

English