🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு பெரியவர் நம் இயேசு பெரியவர் in D♯ Scale

E♭
இயேசு பெரியவர் நம் இயேசு
Fm
பெரியவர்
B♭
B♭
இயேசு பெரியவர் நம் இயேசு
A♭
பெரியவர்– 2
E♭
E♭
என்றென்றும் இயேசு பெரி
Fm
யவர் – அவர்
B♭
ஒரு போதும் கைவிடமாட்டார் -
E♭
அல்லேலூயா
E♭
மனுஷனை பார்க்கிலும் இயேசு
A♭
பெரியவர்
B♭
பிரபுக்களை பார்க்கிலும் இயே
A♭
சு பெரியவர்
E♭
A♭
செல்வங்களை பார்க்கிலும் இயேசு
Gm
பெரியவர்
Cm
B♭
பட்டம் பதவி பார்க்கிலும் இயேசு பெரியவர்
E♭
…இயேசு பெரியவர்
E♭
அதிசயங்கள் செய்திடும் இயேசு
A♭
பெரியவர்
B♭
அற்புதங்கள் செய்திடும் இயே
A♭
சு பெரியவர்
E♭
A♭
நம்பினோரை வாழ வைக்கும் இயேசு பெ
Gm
ரியவர்
Cm
B♭
நம்பிக்கையின் நங்கூரம் இயேசு பெரியவர்
E♭
…இயேசு பெரியவர்
E♭
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதி இயே
A♭
சு பெரியவர்
B♭
ஜீவ அப்பம் நானே என்ற இயேசு
A♭
பெரியவர்
E♭
A♭
உலகிற்கு ஒளியான இயேசு
Gm
பெரியவர்
Cm
B♭
உத்தமனின் துணையான இயேசு பெரியவர்
E♭
…இயேசு பெரியவர்
E♭
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற இயேசு
A♭
பெரியவர்
B♭
உலகிலுள்ள சாத்தானிலும் இயேசு
A♭
பெரியவர்
E♭
A♭
உறங்காமல் காத்திடும் இயேசு
Gm
பெரியவர்
Cm
B♭
உன் குறைவை நிறைவாக்கும் இயேசு பெரியவர்
E♭
…இயேசு பெரியவர்
E♭
யோனாவிலும் பெரியவர் என்று பா
A♭
டிடு
B♭
சாலமோனிலும் பெரியவர் என்று கூ
A♭
றிடு
E♭
A♭
தேவாலயத்திலும் பெரியவர் என்று எ
Gm
ண்ணிடு
Cm
B♭
பெரிய காரியங்களை எதிர்பார்த்திடு
E♭
…இயேசு பெரியவர்
E♭
இயேசு பெரியவர் நம் இயேசு
Fm
பெரியவர்
B♭
Yesu Periyavar Nam Yesu Periyavar
B♭
இயேசு பெரியவர் நம் இயேசு
A♭
பெரியவர்– 2
E♭
Yesu Periyavar Nam Yesu Periyavar– 2
E♭
என்றென்றும் இயேசு பெரி
Fm
யவர் – அவர்
Ententum Yesu Periyavar – Avar
B♭
ஒரு போதும் கைவிடமாட்டார் -
E♭
அல்லேலூயா
Oru Pothum Kaividamaattar - Allaelooyaa
E♭
மனுஷனை பார்க்கிலும் இயேசு
A♭
பெரியவர்
Manushanai Paarkkilum Yesu Periyavar
B♭
பிரபுக்களை பார்க்கிலும் இயே
A♭
சு பெரியவர்
E♭
Pirapukkalai Paarkkilum Yesu Periyavar
A♭
செல்வங்களை பார்க்கிலும் இயேசு
Gm
பெரியவர்
Cm
Selvangalai Paarkkilum Yesu Periyavar
B♭
பட்டம் பதவி பார்க்கிலும் இயேசு பெரியவர்
E♭
Pattam Pathavi Paarkkilum Yesu Periyavar
...இயேசு பெரியவர்
...Yesu Periyavar
E♭
அதிசயங்கள் செய்திடும் இயேசு
A♭
பெரியவர்
Athisayangal Seythidum Yesu Periyavar
B♭
அற்புதங்கள் செய்திடும் இயே
A♭
சு பெரியவர்
E♭
Arputhangal Seythidum Yesu Periyavar
A♭
நம்பினோரை வாழ வைக்கும் இயேசு பெ
Gm
ரியவர்
Cm
Nampinorai Vaala Vaikkum Yesu Periyavar
B♭
நம்பிக்கையின் நங்கூரம் இயேசு பெரியவர்
E♭
Nampikkaiyin Nangaூram Yesu Periyavar
...இயேசு பெரியவர்
...Yesu Periyavar
E♭
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதி இயே
A♭
சு பெரியவர்
Thaakam Theerkkum Jeevanathi Yesu Periyavar
B♭
ஜீவ அப்பம் நானே என்ற இயேசு
A♭
பெரியவர்
E♭
Jeeva Appam Naanae Enta Yesu Periyavar
A♭
உலகிற்கு ஒளியான இயேசு
Gm
பெரியவர்
Cm
Ulakirku Oliyaana Yesu Periyavar
B♭
உத்தமனின் துணையான இயேசு பெரியவர்
E♭
Uththamanin Thunnaiyaana Yesu Periyavar
...இயேசு பெரியவர்
...Yesu Periyavar
E♭
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற இயேசு
A♭
பெரியவர்
Unakkullae Irukkinta Yesu Periyavar
B♭
உலகிலுள்ள சாத்தானிலும் இயேசு
A♭
பெரியவர்
E♭
Ulakilulla Saaththaanilum Yesu Periyavar
A♭
உறங்காமல் காத்திடும் இயேசு
Gm
பெரியவர்
Cm
Urangaamal Kaaththidum Yesu Periyavar
B♭
உன் குறைவை நிறைவாக்கும் இயேசு பெரியவர்
E♭
Un Kuraivai Niraivaakkum Yesu Periyavar
...இயேசு பெரியவர்
...Yesu Periyavar
E♭
யோனாவிலும் பெரியவர் என்று பா
A♭
டிடு
Yonaavilum Periyavar Entu Paadidu
B♭
சாலமோனிலும் பெரியவர் என்று கூ
A♭
றிடு
E♭
Saalamonilum Periyavar Entu Kooridu
A♭
தேவாலயத்திலும் பெரியவர் என்று எ
Gm
ண்ணிடு
Cm
Thaevaalayaththilum Periyavar Entu Ennnnidu
B♭
பெரிய காரியங்களை எதிர்பார்த்திடு
E♭
Periya Kaariyangalai Ethirpaarththidu
...இயேசு பெரியவர்
...Yesu Periyavar

இயேசு பெரியவர் நம் இயேசு பெரியவர் Keyboard

E♭
Yesu Periyavar Nam Yesu
Fm
Periyavar
B♭
B♭
Yesu Periyavar Nam Yesu
A♭
Periyavar– 2
E♭
E♭
ententum Yesu Peri
Fm
yavar – Avar
B♭
oru Pothum Kaividamaattar -
E♭
Allaelooyaa
E♭
manushanai Paarkkilum Yesu
A♭
periyavar
B♭
pirapukkalai Paarkkilum Iyae
A♭
su Periyavar
E♭
A♭
selvangalai Paarkkilum Yesu
Gm
Periyavar
Cm
B♭
pattam Pathavi Paarkkilum Yesu Periyavar
E♭
...Yesu Periyavar
E♭
athisayangal Seythidum Yesu
A♭
Periyavar
B♭
arputhangal Seythidum Iyae
A♭
su Periyavar
E♭
A♭
nampinorai Vaala Vaikkum Yesu Pe
Gm
riyavar
Cm
B♭
nampikkaiyin Nangaூram Yesu Periyavar
E♭
...Yesu Periyavar
E♭
thaakam Theerkkum Jeevanathi Iyae
A♭
su Periyavar
B♭
jeeva Appam Naanae Enta Yesu
A♭
periyavar
E♭
A♭
ulakirku Oliyaana Yesu
Gm
periyavar
Cm
B♭
uththamanin Thunnaiyaana Yesu Periyavar
E♭
...Yesu Periyavar
E♭
unakkullae Irukkinta Yesu
A♭
Periyavar
B♭
ulakilulla Saaththaanilum Yesu
A♭
periyavar
E♭
A♭
urangaamal Kaaththidum Yesu
Gm
Periyavar
Cm
B♭
un Kuraivai Niraivaakkum Yesu Periyavar
E♭
...Yesu Periyavar
E♭
yonaavilum Periyavar Entu Paa
A♭
didu
B♭
saalamonilum Periyavar Entu Koo
A♭
ridu
E♭
A♭
thaevaalayaththilum Periyavar Entu E
Gm
nnnnidu
Cm
B♭
periya Kaariyangalai Ethirpaarththidu
E♭
...Yesu Periyavar

இயேசு பெரியவர் நம் இயேசு பெரியவர் Guitar


இயேசு பெரியவர் நம் இயேசு பெரியவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Periyavar Nam Yesu Periyavar Chords in D♯ Scale

English