🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நம்பி தான் நான் வாழ்ந்திருக்கேன் in A Scale

இயேசு நம்பி தான் நான்
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே அது
வந்து வந்து தேத்தும்மா
தாய் என்னை மறந்தாலும் இயேசு
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
என் இயேசு தாங்கி சுமப்பேன் என்றார்
பந்தங்கள் சொந்தகள் பாரினில் மாறிடும்
பரமன் இயேசுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
– இயேசு
உலகம் முடிவு பரியந்தம் நான்
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமாதானம்
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
உன் மேல் என் கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை சொல்வேன் என்றார்
உன்னை நான் ஒரு போதும்
கைவிட மாட்டேன் என்றார்
– இயேசு
காலங்கள் மாறிவிடும் என் இயேசு
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
என் இயேசு
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
வானமும் பூமியும் ஒருநாள்
ஒழிந்திடும்
தேவனின் வார்த்தையோ
எந்நாளும் ஒழிவதில்லை
– இயேசு

இயேசு நம்பி தான் நான்
Yesu Nampi Thaan Naan
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
Vaalnthirukkaen Avar
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
Paechchaை Nampiththaan Naan
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
Valarnthirukkaen Yesu
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே அது
Vaakkuththaththam En Nenjilae Athu
வந்து வந்து தேத்தும்மா
Vanthu Vanthu Thaeththummaa

தாய் என்னை மறந்தாலும் இயேசு
Thaay Ennai Maranthaalum Yesu
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
Naan Unnai Maravaen Entar
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
Thanthai Ennai Veruththaalum
என் இயேசு தாங்கி சுமப்பேன் என்றார்
En Yesu Thaangi Sumappaen Entar
பந்தங்கள் சொந்தகள் பாரினில் மாறிடும்
Panthangal Sonthakal Paarinil Maaridum
பரமன் இயேசுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
Paraman Yesuvo Ententum Maaridaarae
– இயேசு
– Yesu

உலகம் முடிவு பரியந்தம் நான்
Ulakam Mutivu Pariyantham Naan
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
Unnodu Iruppaen Entar
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமாதானம்
Intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaathaanam
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
Unnilae Vaippaen Entar
உன் மேல் என் கண்ணை வைத்து
Un Mael En Kannnnai Vaiththu
ஆலோசனை சொல்வேன் என்றார்
Aalosanai Solvaen Entar
உன்னை நான் ஒரு போதும்
Unnai Naan Oru Pothum
கைவிட மாட்டேன் என்றார்
Kaivida Maattaen Entar
– இயேசு
– Yesu

காலங்கள் மாறிவிடும் என் இயேசு
Kaalangal Maarividum En Yesu
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
Karththaro Maaramaattar
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
Kolangal Alinthu Vidum
என் இயேசு
En Yesu
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
Kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
வானமும் பூமியும் ஒருநாள்
Vaanamum Poomiyum Orunaal
ஒழிந்திடும்
Olinthidum
தேவனின் வார்த்தையோ
Thaevanin Vaarththaiyo
எந்நாளும் ஒழிவதில்லை
Ennaalum Olivathillai
– இயேசு
– Yesu


இயேசு நம்பி தான் நான் வாழ்ந்திருக்கேன் Keyboard

Yesu Nampi Thaan Naan
vaalnthirukkaen Avar
paechchaை Nampiththaan Naan
valarnthirukkaen Yesu
vaakkuththaththam En Nenjilae athu
vanthu Vanthu Thaeththummaa

thaay Ennai Maranthaalum Iyaesu
naan Unnai Maravaen Entar
thanthai Ennai Veruththaalum
en Yesu Thaangi Sumappaen Entar
panthangal Sonthakal paarinil Maaridum
paraman Iyaesuvo Ententum Maaridaarae
– Yesu

ulakam Mutivu Pariyantham Naan
unnodu Iruppaen Entar
intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaathaanam
unnilae Vaippaen Entar
un Mael En Kannnnai Vaiththu
aalosanai Solvaen Entar
unnai Naan Oru Pothum
kaivida Maattaen Entar
– Yesu

kaalangal Maarividum En Yesu
karththaro Maaramaattar
kolangal Alinthu Vidum
en Yesu
kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
vaanamum Poomiyum Orunaal
olinthidum
thaevanin Vaarththaiyo
ennaalum Olivathillai
– Yesu


இயேசு நம்பி தான் நான் வாழ்ந்திருக்கேன் Guitar


இயேசு நம்பி தான் நான் வாழ்ந்திருக்கேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords in A Scale

English