🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
C♯
C♯
சாவது
D
ஆதாயமே
F♯m
F♯m
வாழ்வது
E
நானல்ல –
D
C♯
இயேசு என்னில் வாழ்
D
கின்றார்
F♯m
F♯m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
F♯m
அவருக்குள் நான்
C♯
வேர் கொண்டேன்
F♯m
F♯
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
B
டம் நான்
F♯
C♯
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
F♯m
….இயேசு
F♯m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
F♯m
இடுக்கண் நேரம்
C♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F♯m
F♯
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
B
க அமைதி
F♯
C♯
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
F♯m
….இயேசு
F♯m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
F♯m
தேவனுக்குள்ளே ம
C♯
றைந்தது
F♯m
F♯
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
B
ப்படும் நா
F♯
ளில்
C♯
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
F♯m
….இயேசு
F♯m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
F♯m
பாவ மன்னிப்பின்
C♯
மீட்படைந்தேன்
F♯m
F♯
அவரை அறியும் அறிவிலே
B
வளர்வேன்
F♯
C♯
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
F♯m
வேன்
….இயேசு
F♯m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
C♯
Yesu Kiristhu En Jeevan
C♯
சாவது
D
ஆதாயமே
F♯m
Saavathu Aathaayamae
F♯m
வாழ்வது
E
நானல்ல –
D
Vaalvathu Naanalla –
C♯
இயேசு என்னில் வாழ்
D
கின்றார்
F♯m
Yesu Ennil Vaalkintar
F♯m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
F♯m
அவருக்குள் நான்
C♯
வேர் கொண்டேன்
F♯m
Avarukkul Naan Vaer Konntaen
F♯
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
B
டம் நான்
F♯
Avar Mael Elumpum Kattadam Naan
C♯
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
F♯m
Asaivathillai Thalarvathum Illai
....இயேசு
....Yesu
F♯m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
Enna Vanthaalum Kalangidaamal
F♯m
இடுக்கண் நேரம்
C♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F♯m
Idukkann Naeram Sthoththarippaen
F♯
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
B
க அமைதி
F♯
Arivaik Kadantha Theyveeka Amaithi
C♯
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
F♯m
Atimai Vaalvin Kaedayamae
....இயேசு
....Yesu
F♯m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
Enathu Jeevan Kiristhuvudanae
F♯m
தேவனுக்குள்ளே ம
C♯
றைந்தது
F♯m
Thaevanukkullae Marainthathu
F♯
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
B
ப்படும் நா
F♯
ளில்
Jeevan Kiristhu Velippadum Naalil
C♯
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
F♯m
Makimaiyil Naan Velippaduvaenae
....இயேசு
....Yesu
F♯m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
Kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
F♯m
பாவ மன்னிப்பின்
C♯
மீட்படைந்தேன்
F♯m
Paava Mannippin Meetpatainthaen
F♯
அவரை அறியும் அறிவிலே
B
வளர்வேன்
F♯
Avarai Ariyum Arivilae Valarvaen
C♯
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
F♯m
வேன்
Avarin Viruppam Seythae Makilvaen
....இயேசு
....Yesu

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் Keyboard

F♯m
Yesu Kiristhu En Jeevan
C♯
C♯
saavathu
D
aathaayamae
F♯m
F♯m
vaalvathu
E
naanalla –
D
C♯
Yesu Ennil Vaal
D
kintar
F♯m
F♯m
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
F♯m
avarukkul Naan
C♯
vaer Konntaen
F♯m
F♯
avar Mael Elumpum Katta
B
dam Naan
F♯
C♯
asaivathillai Thalarvathum Illai
F♯m
....Yesu
F♯m
enna Vanthaalum Kalangidaamal
F♯m
idukkann Naeram
C♯
sthoththarippaen
F♯m
F♯
arivaik Kadantha Theyvee
B
ka Amaithi
F♯
C♯
atimai Vaalvin Kaedayamae
F♯m
....Yesu
F♯m
enathu Jeevan Kiristhuvudanae
F♯m
thaevanukkullae Ma
C♯
rainthathu
F♯m
F♯
jeevan Kiristhu Veli
B
ppadum Naa
F♯
lil
C♯
makimaiyil Naan Velippaduvaenae
F♯m
....Yesu
F♯m
kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
F♯m
paava Mannippin
C♯
meetpatainthaen
F♯m
F♯
avarai Ariyum Arivilae
B
Valarvaen
F♯
C♯
avarin Viruppam Seythae Makil
F♯m
vaen
....Yesu

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் Guitar


இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords in G♭ Scale

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் தமிழ் Lyrics
English