🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
B♭
B♭
சாவது
B
ஆதாயமே
E♭m
E♭m
வாழ்வது
D♭
நானல்ல –
B
B♭
இயேசு என்னில் வாழ்
B
கின்றார்
E♭m
E♭m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
E♭m
அவருக்குள் நான்
B♭
வேர் கொண்டேன்
E♭m
E♭
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
A♭
டம் நான்
E♭
B♭
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
E♭m
….இயேசு
E♭m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
E♭m
இடுக்கண் நேரம்
B♭
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
E♭m
E♭
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
A♭
க அமைதி
E♭
B♭
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
E♭m
….இயேசு
E♭m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
E♭m
தேவனுக்குள்ளே ம
B♭
றைந்தது
E♭m
E♭
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
A♭
ப்படும் நா
E♭
ளில்
B♭
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
E♭m
….இயேசு
E♭m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
E♭m
பாவ மன்னிப்பின்
B♭
மீட்படைந்தேன்
E♭m
E♭
அவரை அறியும் அறிவிலே
A♭
வளர்வேன்
E♭
B♭
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
E♭m
வேன்
….இயேசு
E♭m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
B♭
Yesu Kiristhu En Jeevan
B♭
சாவது
B
ஆதாயமே
E♭m
Saavathu Aathaayamae
E♭m
வாழ்வது
D♭
நானல்ல –
B
Vaalvathu Naanalla –
B♭
இயேசு என்னில் வாழ்
B
கின்றார்
E♭m
Yesu Ennil Vaalkintar
E♭m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
E♭m
அவருக்குள் நான்
B♭
வேர் கொண்டேன்
E♭m
Avarukkul Naan Vaer Konntaen
E♭
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
A♭
டம் நான்
E♭
Avar Mael Elumpum Kattadam Naan
B♭
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
E♭m
Asaivathillai Thalarvathum Illai
....இயேசு
....Yesu
E♭m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
Enna Vanthaalum Kalangidaamal
E♭m
இடுக்கண் நேரம்
B♭
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
E♭m
Idukkann Naeram Sthoththarippaen
E♭
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
A♭
க அமைதி
E♭
Arivaik Kadantha Theyveeka Amaithi
B♭
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
E♭m
Atimai Vaalvin Kaedayamae
....இயேசு
....Yesu
E♭m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
Enathu Jeevan Kiristhuvudanae
E♭m
தேவனுக்குள்ளே ம
B♭
றைந்தது
E♭m
Thaevanukkullae Marainthathu
E♭
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
A♭
ப்படும் நா
E♭
ளில்
Jeevan Kiristhu Velippadum Naalil
B♭
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
E♭m
Makimaiyil Naan Velippaduvaenae
....இயேசு
....Yesu
E♭m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
Kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
E♭m
பாவ மன்னிப்பின்
B♭
மீட்படைந்தேன்
E♭m
Paava Mannippin Meetpatainthaen
E♭
அவரை அறியும் அறிவிலே
A♭
வளர்வேன்
E♭
Avarai Ariyum Arivilae Valarvaen
B♭
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
E♭m
வேன்
Avarin Viruppam Seythae Makilvaen
....இயேசு
....Yesu

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் Keyboard

E♭m
Yesu Kiristhu En Jeevan
B♭
B♭
saavathu
B
aathaayamae
E♭m
E♭m
vaalvathu
D♭
naanalla –
B
B♭
Yesu Ennil Vaal
B
kintar
E♭m
E♭m
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
E♭m
avarukkul Naan
B♭
vaer Konntaen
E♭m
E♭
avar Mael Elumpum Katta
A♭
dam Naan
E♭
B♭
asaivathillai Thalarvathum Illai
E♭m
....Yesu
E♭m
enna Vanthaalum Kalangidaamal
E♭m
idukkann Naeram
B♭
sthoththarippaen
E♭m
E♭
arivaik Kadantha Theyvee
A♭
ka Amaithi
E♭
B♭
atimai Vaalvin Kaedayamae
E♭m
....Yesu
E♭m
enathu Jeevan Kiristhuvudanae
E♭m
thaevanukkullae Ma
B♭
rainthathu
E♭m
E♭
jeevan Kiristhu Veli
A♭
ppadum Naa
E♭
lil
B♭
makimaiyil Naan Velippaduvaenae
E♭m
....Yesu
E♭m
kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
E♭m
paava Mannippin
B♭
meetpatainthaen
E♭m
E♭
avarai Ariyum Arivilae
A♭
Valarvaen
E♭
B♭
avarin Viruppam Seythae Makil
E♭m
vaen
....Yesu

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் Guitar


இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords in E♭ Scale

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் தமிழ் Lyrics
English