🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
F
F
சாவது
G♭
ஆதாயமே
B♭m
B♭m
வாழ்வது
A♭
நானல்ல –
G♭
F
இயேசு என்னில் வாழ்
G♭
கின்றார்
B♭m
B♭m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
B♭m
அவருக்குள் நான்
F
வேர் கொண்டேன்
B♭m
B♭
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
E♭
டம் நான்
B♭
F
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
B♭m
….இயேசு
B♭m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
B♭m
இடுக்கண் நேரம்
F
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
B♭m
B♭
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
E♭
க அமைதி
B♭
F
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
B♭m
….இயேசு
B♭m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
B♭m
தேவனுக்குள்ளே ம
F
றைந்தது
B♭m
B♭
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
E♭
ப்படும் நா
B♭
ளில்
F
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
B♭m
….இயேசு
B♭m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
B♭m
பாவ மன்னிப்பின்
F
மீட்படைந்தேன்
B♭m
B♭
அவரை அறியும் அறிவிலே
E♭
வளர்வேன்
B♭
F
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
B♭m
வேன்
….இயேசு
B♭m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
F
Yesu Kiristhu En Jeevan
F
சாவது
G♭
ஆதாயமே
B♭m
Saavathu Aathaayamae
B♭m
வாழ்வது
A♭
நானல்ல –
G♭
Vaalvathu Naanalla –
F
இயேசு என்னில் வாழ்
G♭
கின்றார்
B♭m
Yesu Ennil Vaalkintar
B♭m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
B♭m
அவருக்குள் நான்
F
வேர் கொண்டேன்
B♭m
Avarukkul Naan Vaer Konntaen
B♭
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
E♭
டம் நான்
B♭
Avar Mael Elumpum Kattadam Naan
F
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
B♭m
Asaivathillai Thalarvathum Illai
....இயேசு
....Yesu
B♭m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
Enna Vanthaalum Kalangidaamal
B♭m
இடுக்கண் நேரம்
F
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
B♭m
Idukkann Naeram Sthoththarippaen
B♭
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
E♭
க அமைதி
B♭
Arivaik Kadantha Theyveeka Amaithi
F
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
B♭m
Atimai Vaalvin Kaedayamae
....இயேசு
....Yesu
B♭m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
Enathu Jeevan Kiristhuvudanae
B♭m
தேவனுக்குள்ளே ம
F
றைந்தது
B♭m
Thaevanukkullae Marainthathu
B♭
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
E♭
ப்படும் நா
B♭
ளில்
Jeevan Kiristhu Velippadum Naalil
F
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
B♭m
Makimaiyil Naan Velippaduvaenae
....இயேசு
....Yesu
B♭m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
Kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
B♭m
பாவ மன்னிப்பின்
F
மீட்படைந்தேன்
B♭m
Paava Mannippin Meetpatainthaen
B♭
அவரை அறியும் அறிவிலே
E♭
வளர்வேன்
B♭
Avarai Ariyum Arivilae Valarvaen
F
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
B♭m
வேன்
Avarin Viruppam Seythae Makilvaen
....இயேசு
....Yesu

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் Keyboard

B♭m
Yesu Kiristhu En Jeevan
F
F
saavathu
G♭
aathaayamae
B♭m
B♭m
vaalvathu
A♭
naanalla –
G♭
F
Yesu Ennil Vaal
G♭
kintar
B♭m
B♭m
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
B♭m
avarukkul Naan
F
vaer Konntaen
B♭m
B♭
avar Mael Elumpum Katta
E♭
dam Naan
B♭
F
asaivathillai Thalarvathum Illai
B♭m
....Yesu
B♭m
enna Vanthaalum Kalangidaamal
B♭m
idukkann Naeram
F
sthoththarippaen
B♭m
B♭
arivaik Kadantha Theyvee
E♭
ka Amaithi
B♭
F
atimai Vaalvin Kaedayamae
B♭m
....Yesu
B♭m
enathu Jeevan Kiristhuvudanae
B♭m
thaevanukkullae Ma
F
rainthathu
B♭m
B♭
jeevan Kiristhu Veli
E♭
ppadum Naa
B♭
lil
F
makimaiyil Naan Velippaduvaenae
B♭m
....Yesu
B♭m
kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
B♭m
paava Mannippin
F
meetpatainthaen
B♭m
B♭
avarai Ariyum Arivilae
E♭
Valarvaen
B♭
F
avarin Viruppam Seythae Makil
B♭m
vaen
....Yesu

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் Guitar


இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords in B♭ Scale

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் தமிழ் Lyrics
English