🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
D♯
D♯
சாவது
E
ஆதாயமே
G♯m
G♯m
வாழ்வது
F♯
நானல்ல –
E
D♯
இயேசு என்னில் வாழ்
E
கின்றார்
G♯m
G♯m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
G♯m
அவருக்குள் நான்
D♯
வேர் கொண்டேன்
G♯m
G♯
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
C♯
டம் நான்
G♯
D♯
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
G♯m
….இயேசு
G♯m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
G♯m
இடுக்கண் நேரம்
D♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
G♯m
G♯
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
C♯
க அமைதி
G♯
D♯
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
G♯m
….இயேசு
G♯m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
G♯m
தேவனுக்குள்ளே ம
D♯
றைந்தது
G♯m
G♯
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
C♯
ப்படும் நா
G♯
ளில்
D♯
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
G♯m
….இயேசு
G♯m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
G♯m
பாவ மன்னிப்பின்
D♯
மீட்படைந்தேன்
G♯m
G♯
அவரை அறியும் அறிவிலே
C♯
வளர்வேன்
G♯
D♯
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
G♯m
வேன்
….இயேசு
G♯m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
D♯
Yesu Kiristhu En Jeevan
D♯
சாவது
E
ஆதாயமே
G♯m
Saavathu Aathaayamae
G♯m
வாழ்வது
F♯
நானல்ல –
E
Vaalvathu Naanalla –
D♯
இயேசு என்னில் வாழ்
E
கின்றார்
G♯m
Yesu Ennil Vaalkintar
G♯m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
G♯m
அவருக்குள் நான்
D♯
வேர் கொண்டேன்
G♯m
Avarukkul Naan Vaer Konntaen
G♯
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
C♯
டம் நான்
G♯
Avar Mael Elumpum Kattadam Naan
D♯
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
G♯m
Asaivathillai Thalarvathum Illai
....இயேசு
....Yesu
G♯m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
Enna Vanthaalum Kalangidaamal
G♯m
இடுக்கண் நேரம்
D♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
G♯m
Idukkann Naeram Sthoththarippaen
G♯
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
C♯
க அமைதி
G♯
Arivaik Kadantha Theyveeka Amaithi
D♯
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
G♯m
Atimai Vaalvin Kaedayamae
....இயேசு
....Yesu
G♯m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
Enathu Jeevan Kiristhuvudanae
G♯m
தேவனுக்குள்ளே ம
D♯
றைந்தது
G♯m
Thaevanukkullae Marainthathu
G♯
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
C♯
ப்படும் நா
G♯
ளில்
Jeevan Kiristhu Velippadum Naalil
D♯
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
G♯m
Makimaiyil Naan Velippaduvaenae
....இயேசு
....Yesu
G♯m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
Kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
G♯m
பாவ மன்னிப்பின்
D♯
மீட்படைந்தேன்
G♯m
Paava Mannippin Meetpatainthaen
G♯
அவரை அறியும் அறிவிலே
C♯
வளர்வேன்
G♯
Avarai Ariyum Arivilae Valarvaen
D♯
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
G♯m
வேன்
Avarin Viruppam Seythae Makilvaen
....இயேசு
....Yesu

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் Keyboard

G♯m
Yesu Kiristhu En Jeevan
D♯
D♯
saavathu
E
aathaayamae
G♯m
G♯m
vaalvathu
F♯
naanalla –
E
D♯
Yesu Ennil Vaal
E
kintar
G♯m
G♯m
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
G♯m
avarukkul Naan
D♯
vaer Konntaen
G♯m
G♯
avar Mael Elumpum Katta
C♯
dam Naan
G♯
D♯
asaivathillai Thalarvathum Illai
G♯m
....Yesu
G♯m
enna Vanthaalum Kalangidaamal
G♯m
idukkann Naeram
D♯
sthoththarippaen
G♯m
G♯
arivaik Kadantha Theyvee
C♯
ka Amaithi
G♯
D♯
atimai Vaalvin Kaedayamae
G♯m
....Yesu
G♯m
enathu Jeevan Kiristhuvudanae
G♯m
thaevanukkullae Ma
D♯
rainthathu
G♯m
G♯
jeevan Kiristhu Veli
C♯
ppadum Naa
G♯
lil
D♯
makimaiyil Naan Velippaduvaenae
G♯m
....Yesu
G♯m
kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
G♯m
paava Mannippin
D♯
meetpatainthaen
G♯m
G♯
avarai Ariyum Arivilae
C♯
Valarvaen
G♯
D♯
avarin Viruppam Seythae Makil
G♯m
vaen
....Yesu

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் Guitar


இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords in A♭ Scale

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் தமிழ் Lyrics
English