🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு என் அஸ்திபாரம் in A♯ Scale

இயேசு என் அஸ்திபாரம்
ஆசை எனக்கவரே – நேச முசிப்பாறுதல்
இயேசுவில் கண்டேன் யானும்
என்ன மதுரமவ – நன்றாய் நாமச்சுவை
என்னகத்தில் நினைத்தால்
இன்னல் பறந்திடுமே
…இயேசு
பஞ்சம் பசியுடனே – மிஞ்சும் துயர்
வந்தாலும் – அஞ்சிடேன் இவையை என்
தஞ்சம் இயேசு இருக்கையில்
…இயேசு
லோகம் என்னை எதிர்த்து
போவென்று சொல்லிடினும் – சோகம்
அடைவேனோ என் – ஏகன் எனக்கிருக்க
…இயேசு
வியாதிகளால் எந்தன் – காயம் கெட்டு
போயினும் – மாய தோற்றத்தை
இயேசு நாயகன் மாற்றிடுவார்
…இயேசு
பாவத்தால் என்னில் வந்த
சாப கறைகள் மாற்றி – சோபித
நீதியுடை ஆபரணமாய் ஈவார்
…இயேசு

இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Yesu En Asthipaaram
ஆசை எனக்கவரே – நேச முசிப்பாறுதல்
Aasai Enakkavarae – Naesa Musippaaruthal
இயேசுவில் கண்டேன் யானும்
Yesuvil Kanntaen Yaanum

என்ன மதுரமவ – நன்றாய் நாமச்சுவை
Enna Mathuramava – Nantay Naamachchuvai
என்னகத்தில் நினைத்தால்
Ennakaththil Ninaiththaal
இன்னல் பறந்திடுமே
Innal Paranthidumae
...இயேசு
...Yesu

பஞ்சம் பசியுடனே – மிஞ்சும் துயர்
Panjam Pasiyudanae – Minjum Thuyar
வந்தாலும் – அஞ்சிடேன் இவையை என்
Vanthaalum – Anjitaen Ivaiyai En
தஞ்சம் இயேசு இருக்கையில்
Thanjam Yesu Irukkaiyil
...இயேசு
...Yesu

லோகம் என்னை எதிர்த்து
Lokam Ennai Ethirththu
போவென்று சொல்லிடினும் – சோகம்
Poventu Sollitinum – Sokam
அடைவேனோ என் – ஏகன் எனக்கிருக்க
Ataivaeno En – Aekan Enakkirukka
...இயேசு
...Yesu

வியாதிகளால் எந்தன் – காயம் கெட்டு
Viyaathikalaal Enthan – Kaayam Kettu
போயினும் – மாய தோற்றத்தை
Poyinum – Maaya Thottaththai
இயேசு நாயகன் மாற்றிடுவார்
Yesu Naayakan Maattiduvaar
...இயேசு
...Yesu

பாவத்தால் என்னில் வந்த
Paavaththaal Ennil Vantha
சாப கறைகள் மாற்றி – சோபித
Saapa Karaikal Maatti – Sopitha
நீதியுடை ஆபரணமாய் ஈவார்
Neethiyutai Aaparanamaay Eevaar
...இயேசு
...Yesu


இயேசு என் அஸ்திபாரம் Keyboard

Yesu En Asthipaaram
aasai Enakkavarae – Naesa Musippaaruthal
Yesuvil Kanntaen Yaanum

enna Mathuramava – Nantay Naamachchuvai
ennakaththil Ninaiththaal
innal Paranthidumae
...Yesu

panjam Pasiyudanae – Minjsum Thuyar
vanthaalum – Anjitaen Ivaiyai En
thanjam Yesu irukkaiyil
...Yesu

lokam Ennai Ethirththu
poventu Sollitinum – sokam
ataivaeno En – Aekan Enakkirukka
...Yesu

viyaathikalaal Enthan – Kaayam Kettu
poyinum – Maaya Thottaththai
Yesu Naayakan maattiduvaar
...Yesu

paavaththaal Ennil Vantha
saapa Karaikal Maatti – Sopitha
neethiyutai Aaparanamaay Eevaar
...Yesu


இயேசு என் அஸ்திபாரம் Guitar


இயேசு என் அஸ்திபாரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu En Asthipaaram Chords in A♯ Scale

Yesu En Asthipaaram தமிழ் Lyrics
English