யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
B
E
A
E
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
G♯m
C♯m
என் கர்த்தாதி கர்த்தர்
B
E
செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
A
G♯m
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
B
E
யேகோவா ஷாலோம்
E
யேகோவா ஷம்மா
F♯m
யேகோவா ரூவா
B
யேகோவா ரவ்ப்பா
E
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
E
என்னை நீரே கண்டீரையா
G♯m
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
C♯m
E
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
F♯m
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
D
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
B
E
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
B
E
A
E
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
G♯m
C♯m
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்தாதி கர்த்தர்
B
E
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
A
G♯m
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
B
E
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா ஷாலோம்
E
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா ஷம்மா
F♯m
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா ரூவா
B
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா ரவ்ப்பா
E
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
E
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே கண்டீரையா
G♯m
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
C♯m
E
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
F♯m
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
D
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
B
E
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangkal
B
E
A
E
ethai Solli Paadiduvaen
G♯m
C♯m
en Karththaathi Karththar
B
E
seytha Nanmaikal Aayiram
A
G♯m
karam Thatti Paatiduvaen
B
E
yaekovaa Shaalom
E
yaekovaa Shammaa
F♯m
yaekovaa Roovaa
B
yaekovaa Ravppaa
E
elroyikku Allaelooyaa
E
ennai Neerae kannteeraiyaa
G♯m
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
C♯m
E
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
F♯m
jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
D
thaakamellaam Theerththeeraiyaa
B
E
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano
Yehova Devanukku Chords in G♯ Scale
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் LyricsEnglish