யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
A
D
G
D
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
F♯m
Bm
என் கர்த்தாதி கர்த்தர்
A
D
செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
G
F♯m
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
A
D
யேகோவா ஷாலோம்
D
யேகோவா ஷம்மா
Em
யேகோவா ரூவா
A
யேகோவா ரவ்ப்பா
D
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
D
என்னை நீரே கண்டீரையா
F♯m
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Bm
D
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Em
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
C
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
A
D
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
A
D
G
D
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
F♯m
Bm
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்தாதி கர்த்தர்
A
D
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
G
F♯m
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
A
D
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா ஷாலோம்
D
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா ஷம்மா
Em
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா ரூவா
A
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா ரவ்ப்பா
D
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
D
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே கண்டீரையா
F♯m
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Bm
D
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Em
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
C
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
A
D
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangkal
A
D
G
D
ethai Solli Paadiduvaen
F♯m
Bm
en Karththaathi Karththar
A
D
seytha Nanmaikal Aayiram
G
F♯m
karam Thatti Paatiduvaen
A
D
yaekovaa Shaalom
D
yaekovaa Shammaa
Em
yaekovaa Roovaa
A
yaekovaa Ravppaa
D
elroyikku Allaelooyaa
D
ennai Neerae kannteeraiyaa
F♯m
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Bm
D
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
Em
jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
C
thaakamellaam Theerththeeraiyaa
A
D
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano
Yehova Devanukku Chords in G♭ Scale
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் LyricsEnglish