🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in G Scale

யேகோ
A♯
வா தேவனுக்
D♯
கு ஆயி
G♯
ரம் நாமங்
D♯
கள்
Gm
தை சொல்லி பாடிடு
Cm
வேன்
என் கர்த்
A♯
தாதி கர்த்
D♯
தர்
செய்த நன்
G♯
மைகள் ஆ
Gm
யிரம்
கரம்
A♯
தட்டி பாடி
D♯
டுவேன்
யேகோவா
D♯
ஷாலோம்
யேகோவா
Fm
ஷம்மா
யேகோவா
A♯
ரூவா
யேகோவா
D♯
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
D♯
யா
என்னை நீரே
Gm
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
Cm
தீர்த்தீ
D♯
ரையா
நான் தாகத்தோடு
Fm
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
C♯
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
A♯
தீர்த்தீ
D♯
ரையா


யேகோ
A♯
வா தேவனுக்
D♯
கு ஆயி
G♯
ரம் நாமங்
D♯
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Gm
தை சொல்லி பாடிடு
Cm
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
A♯
தாதி கர்த்
D♯
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
G♯
மைகள் ஆ
Gm
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
A♯
தட்டி பாடி
D♯
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
D♯
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
Fm
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
A♯
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
D♯
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
D♯
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
Gm
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
Cm
தீர்த்தீ
D♯
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
Fm
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
C♯
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
A♯
தீர்த்தீ
D♯
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
A♯
vaa Thaevanuk
D♯
ku Aayi
G♯
ram Naamang
D♯
kal
e
Gm
thai Solli Paadidu
Cm
vaen
en Karth
A♯
thaathi Karth
D♯
thar
seytha Nan
G♯
maikal Aa
Gm
yiram
karam
A♯
Thatti Paati
D♯
duvaen
yaekovaa
D♯
Shaalom
yaekovaa
Fm
Shammaa
yaekovaa
A♯
Roovaa
yaekovaa
D♯
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
D♯
yaa
ennai Neerae
Gm
kannteeraiyaa
aekkamellaam
Cm
Theerththee
D♯
raiyaa
naan Thaakaththodu
Fm
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
C♯
Enakku Thanthu
thaakamellaam
A♯
Theerththee
D♯
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in G Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English