🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in F♯ Scale

யேகோ
A
வா தேவனுக்
D
கு ஆயி
G
ரம் நாமங்
D
கள்
F♯m
தை சொல்லி பாடிடு
Bm
வேன்
என் கர்த்
A
தாதி கர்த்
D
தர்
செய்த நன்
G
மைகள் ஆ
F♯m
யிரம்
கரம்
A
தட்டி பாடி
D
டுவேன்
யேகோவா
D
ஷாலோம்
யேகோவா
Em
ஷம்மா
யேகோவா
A
ரூவா
யேகோவா
D
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
D
யா
என்னை நீரே
F♯m
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
Bm
தீர்த்தீ
D
ரையா
நான் தாகத்தோடு
Em
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
C
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
A
தீர்த்தீ
D
ரையா


யேகோ
A
வா தேவனுக்
D
கு ஆயி
G
ரம் நாமங்
D
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
F♯m
தை சொல்லி பாடிடு
Bm
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
A
தாதி கர்த்
D
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
G
மைகள் ஆ
F♯m
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
A
தட்டி பாடி
D
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
D
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
Em
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
A
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
D
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
D
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
F♯m
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
Bm
தீர்த்தீ
D
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
Em
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
C
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
A
தீர்த்தீ
D
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
A
vaa Thaevanuk
D
ku Aayi
G
ram Naamang
D
kal
e
F♯m
thai Solli Paadidu
Bm
vaen
en Karth
A
thaathi Karth
D
thar
seytha Nan
G
maikal Aa
F♯m
yiram
karam
A
Thatti Paati
D
duvaen
yaekovaa
D
Shaalom
yaekovaa
Em
Shammaa
yaekovaa
A
Roovaa
yaekovaa
D
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
D
yaa
ennai Neerae
F♯m
kannteeraiyaa
aekkamellaam
Bm
Theerththee
D
raiyaa
naan Thaakaththodu
Em
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
C
Enakku Thanthu
thaakamellaam
A
Theerththee
D
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in F♯ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English