🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in F Scale

யேகோ
G♯
வா தேவனுக்
C♯
கு ஆயி
F♯
ரம் நாமங்
C♯
கள்
Fm
தை சொல்லி பாடிடு
A♯m
வேன்
என் கர்த்
G♯
தாதி கர்த்
C♯
தர்
செய்த நன்
F♯
மைகள் ஆ
Fm
யிரம்
கரம்
G♯
தட்டி பாடி
C♯
டுவேன்
யேகோவா
C♯
ஷாலோம்
யேகோவா
D♯m
ஷம்மா
யேகோவா
G♯
ரூவா
யேகோவா
C♯
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
C♯
யா
என்னை நீரே
Fm
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
A♯m
தீர்த்தீ
C♯
ரையா
நான் தாகத்தோடு
D♯m
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
B
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
G♯
தீர்த்தீ
C♯
ரையா


யேகோ
G♯
வா தேவனுக்
C♯
கு ஆயி
F♯
ரம் நாமங்
C♯
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Fm
தை சொல்லி பாடிடு
A♯m
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
G♯
தாதி கர்த்
C♯
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
F♯
மைகள் ஆ
Fm
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
G♯
தட்டி பாடி
C♯
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
C♯
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
D♯m
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
G♯
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
C♯
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
C♯
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
Fm
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
A♯m
தீர்த்தீ
C♯
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
D♯m
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
B
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
G♯
தீர்த்தீ
C♯
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
G♯
vaa Thaevanuk
C♯
ku Aayi
F♯
ram Naamang
C♯
kal
e
Fm
thai Solli Paadidu
A♯m
vaen
en Karth
G♯
thaathi Karth
C♯
thar
seytha Nan
F♯
maikal Aa
Fm
yiram
karam
G♯
Thatti Paati
C♯
duvaen
yaekovaa
C♯
Shaalom
yaekovaa
D♯m
Shammaa
yaekovaa
G♯
Roovaa
yaekovaa
C♯
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
C♯
yaa
ennai Neerae
Fm
kannteeraiyaa
aekkamellaam
A♯m
Theerththee
C♯
raiyaa
naan Thaakaththodu
D♯m
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
B
Enakku Thanthu
thaakamellaam
G♯
Theerththee
C♯
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in F Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English