🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in E♭ Scale

E♭ = D♯
யேகோ
F♯
வா தேவனுக்
B
கு ஆயி
E
ரம் நாமங்
B
கள்
D♯m
தை சொல்லி பாடிடு
G♯m
வேன்
என் கர்த்
F♯
தாதி கர்த்
B
தர்
செய்த நன்
E
மைகள் ஆ
D♯m
யிரம்
கரம்
F♯
தட்டி பாடி
B
டுவேன்
யேகோவா
B
ஷாலோம்
யேகோவா
C♯m
ஷம்மா
யேகோவா
F♯
ரூவா
யேகோவா
B
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
B
யா
என்னை நீரே
D♯m
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
G♯m
தீர்த்தீ
B
ரையா
நான் தாகத்தோடு
C♯m
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
A
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
F♯
தீர்த்தீ
B
ரையா


யேகோ
F♯
வா தேவனுக்
B
கு ஆயி
E
ரம் நாமங்
B
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
D♯m
தை சொல்லி பாடிடு
G♯m
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
F♯
தாதி கர்த்
B
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
E
மைகள் ஆ
D♯m
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
F♯
தட்டி பாடி
B
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
B
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
C♯m
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
F♯
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
B
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
B
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
D♯m
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
G♯m
தீர்த்தீ
B
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
C♯m
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
A
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
F♯
தீர்த்தீ
B
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
F♯
vaa Thaevanuk
B
ku Aayi
E
ram Naamang
B
kal
e
D♯m
thai Solli Paadidu
G♯m
vaen
en Karth
F♯
thaathi Karth
B
thar
seytha Nan
E
maikal Aa
D♯m
yiram
karam
F♯
Thatti Paati
B
duvaen
yaekovaa
B
Shaalom
yaekovaa
C♯m
Shammaa
yaekovaa
F♯
Roovaa
yaekovaa
B
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
B
yaa
ennai Neerae
D♯m
kannteeraiyaa
aekkamellaam
G♯m
Theerththee
B
raiyaa
naan Thaakaththodu
C♯m
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
A
Enakku Thanthu
thaakamellaam
F♯
Theerththee
B
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in E♭ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English