🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in E Scale

யேகோ
G♭
வா தேவனுக்
B
கு ஆயி
E
ரம் நாமங்
B
கள்
E♭m
தை சொல்லி பாடிடு
A♭m
வேன்
என் கர்த்
G♭
தாதி கர்த்
B
தர்
செய்த நன்
E
மைகள் ஆ
E♭m
யிரம்
கரம்
G♭
தட்டி பாடி
B
டுவேன்
யேகோவா
B
ஷாலோம்
யேகோவா
D♭m
ஷம்மா
யேகோவா
G♭
ரூவா
யேகோவா
B
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
B
யா
என்னை நீரே
E♭m
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
A♭m
தீர்த்தீ
B
ரையா
நான் தாகத்தோடு
D♭m
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
A
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
G♭
தீர்த்தீ
B
ரையா


யேகோ
G♭
வா தேவனுக்
B
கு ஆயி
E
ரம் நாமங்
B
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
E♭m
தை சொல்லி பாடிடு
A♭m
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
G♭
தாதி கர்த்
B
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
E
மைகள் ஆ
E♭m
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
G♭
தட்டி பாடி
B
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
B
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
D♭m
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
G♭
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
B
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
B
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
E♭m
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
A♭m
தீர்த்தீ
B
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
D♭m
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
A
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
G♭
தீர்த்தீ
B
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
G♭
vaa Thaevanuk
B
ku Aayi
E
ram Naamang
B
kal
e
E♭m
thai Solli Paadidu
A♭m
vaen
en Karth
G♭
thaathi Karth
B
thar
seytha Nan
E
maikal Aa
E♭m
yiram
karam
G♭
Thatti Paati
B
duvaen
yaekovaa
B
Shaalom
yaekovaa
D♭m
Shammaa
yaekovaa
G♭
Roovaa
yaekovaa
B
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
B
yaa
ennai Neerae
E♭m
kannteeraiyaa
aekkamellaam
A♭m
Theerththee
B
raiyaa
naan Thaakaththodu
D♭m
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
A
Enakku Thanthu
thaakamellaam
G♭
Theerththee
B
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in E Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English