யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
F♯
B
E
B
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
D♯m
G♯m
என் கர்த்தாதி கர்த்தர்
F♯
B
செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
E
D♯m
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
F♯
B
யேகோவா ஷாலோம்
B
யேகோவா ஷம்மா
C♯m
யேகோவா ரூவா
F♯
யேகோவா ரவ்ப்பா
B
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
B
என்னை நீரே கண்டீரையா
D♯m
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
G♯m
B
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
C♯m
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
A
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
F♯
B
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
F♯
B
E
B
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
D♯m
G♯m
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்தாதி கர்த்தர்
F♯
B
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
E
D♯m
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
F♯
B
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா ஷாலோம்
B
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா ஷம்மா
C♯m
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா ரூவா
F♯
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா ரவ்ப்பா
B
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
B
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே கண்டீரையா
D♯m
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
G♯m
B
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
C♯m
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
A
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
F♯
B
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangkal
F♯
B
E
B
ethai Solli Paadiduvaen
D♯m
G♯m
en Karththaathi Karththar
F♯
B
seytha Nanmaikal Aayiram
E
D♯m
karam Thatti Paatiduvaen
F♯
B
yaekovaa Shaalom
B
yaekovaa Shammaa
C♯m
yaekovaa Roovaa
F♯
yaekovaa Ravppaa
B
elroyikku Allaelooyaa
B
ennai Neerae kannteeraiyaa
D♯m
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
G♯m
B
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
C♯m
jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
A
thaakamellaam Theerththeeraiyaa
F♯
B
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano
Yehova Devanukku Chords in D♯ Scale
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் LyricsEnglish