🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in D♭ Scale

D♭ = C♯
யேகோ
E
வா தேவனுக்
A
கு ஆயி
D
ரம் நாமங்
A
கள்
C♯m
தை சொல்லி பாடிடு
F♯m
வேன்
என் கர்த்
E
தாதி கர்த்
A
தர்
செய்த நன்
D
மைகள் ஆ
C♯m
யிரம்
கரம்
E
தட்டி பாடி
A
டுவேன்
யேகோவா
A
ஷாலோம்
யேகோவா
Bm
ஷம்மா
யேகோவா
E
ரூவா
யேகோவா
A
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
A
யா
என்னை நீரே
C♯m
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
F♯m
தீர்த்தீ
A
ரையா
நான் தாகத்தோடு
Bm
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
G
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
E
தீர்த்தீ
A
ரையா


யேகோ
E
வா தேவனுக்
A
கு ஆயி
D
ரம் நாமங்
A
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
C♯m
தை சொல்லி பாடிடு
F♯m
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
E
தாதி கர்த்
A
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
D
மைகள் ஆ
C♯m
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
E
தட்டி பாடி
A
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
A
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
Bm
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
E
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
A
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
A
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
C♯m
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
F♯m
தீர்த்தீ
A
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
Bm
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
G
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
E
தீர்த்தீ
A
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
E
vaa Thaevanuk
A
ku Aayi
D
ram Naamang
A
kal
e
C♯m
thai Solli Paadidu
F♯m
vaen
en Karth
E
thaathi Karth
A
thar
seytha Nan
D
maikal Aa
C♯m
yiram
karam
E
Thatti Paati
A
duvaen
yaekovaa
A
Shaalom
yaekovaa
Bm
Shammaa
yaekovaa
E
Roovaa
yaekovaa
A
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
A
yaa
ennai Neerae
C♯m
kannteeraiyaa
aekkamellaam
F♯m
Theerththee
A
raiyaa
naan Thaakaththodu
Bm
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
G
Enakku Thanthu
thaakamellaam
E
Theerththee
A
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in D♭ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English