🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in D Scale

யேகோ
F
வா தேவனுக்
A♯
கு ஆயி
D♯
ரம் நாமங்
A♯
கள்
Dm
தை சொல்லி பாடிடு
Gm
வேன்
என் கர்த்
F
தாதி கர்த்
A♯
தர்
செய்த நன்
D♯
மைகள் ஆ
Dm
யிரம்
கரம்
F
தட்டி பாடி
A♯
டுவேன்
யேகோவா
A♯
ஷாலோம்
யேகோவா
Cm
ஷம்மா
யேகோவா
F
ரூவா
யேகோவா
A♯
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
A♯
யா
என்னை நீரே
Dm
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
Gm
தீர்த்தீ
A♯
ரையா
நான் தாகத்தோடு
Cm
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
G♯
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
F
தீர்த்தீ
A♯
ரையா


யேகோ
F
வா தேவனுக்
A♯
கு ஆயி
D♯
ரம் நாமங்
A♯
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Dm
தை சொல்லி பாடிடு
Gm
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
F
தாதி கர்த்
A♯
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
D♯
மைகள் ஆ
Dm
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
F
தட்டி பாடி
A♯
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
A♯
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
Cm
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
F
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
A♯
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
A♯
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
Dm
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
Gm
தீர்த்தீ
A♯
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
Cm
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
G♯
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
F
தீர்த்தீ
A♯
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
F
vaa Thaevanuk
A♯
ku Aayi
D♯
ram Naamang
A♯
kal
e
Dm
thai Solli Paadidu
Gm
vaen
en Karth
F
thaathi Karth
A♯
thar
seytha Nan
D♯
maikal Aa
Dm
yiram
karam
F
Thatti Paati
A♯
duvaen
yaekovaa
A♯
Shaalom
yaekovaa
Cm
Shammaa
yaekovaa
F
Roovaa
yaekovaa
A♯
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
A♯
yaa
ennai Neerae
Dm
kannteeraiyaa
aekkamellaam
Gm
Theerththee
A♯
raiyaa
naan Thaakaththodu
Cm
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
G♯
Enakku Thanthu
thaakamellaam
F
Theerththee
A♯
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in D Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English