யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
E
A
D
A
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
C♯m
F♯m
என் கர்த்தாதி கர்த்தர்
E
A
செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
D
C♯m
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
E
A
யேகோவா ஷாலோம்
A
யேகோவா ஷம்மா
Bm
யேகோவா ரூவா
E
யேகோவா ரவ்ப்பா
A
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
A
என்னை நீரே கண்டீரையா
C♯m
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
F♯m
A
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Bm
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
G
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
E
A
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
E
A
D
A
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
C♯m
F♯m
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்தாதி கர்த்தர்
E
A
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
D
C♯m
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
E
A
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா ஷாலோம்
A
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா ஷம்மா
Bm
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா ரூவா
E
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா ரவ்ப்பா
A
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
A
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே கண்டீரையா
C♯m
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
F♯m
A
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Bm
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
G
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
E
A
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangkal
E
A
D
A
ethai Solli Paadiduvaen
C♯m
F♯m
en Karththaathi Karththar
E
A
seytha Nanmaikal Aayiram
D
C♯m
karam Thatti Paatiduvaen
E
A
yaekovaa Shaalom
A
yaekovaa Shammaa
Bm
yaekovaa Roovaa
E
yaekovaa Ravppaa
A
elroyikku Allaelooyaa
A
ennai Neerae kannteeraiyaa
C♯m
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
F♯m
A
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
Bm
jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
G
thaakamellaam Theerththeeraiyaa
E
A
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano
Yehova Devanukku Chords in C♯ Scale
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் LyricsEnglish