🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in B Scale

யேகோ
D♭
வா தேவனுக்
G♭
கு ஆயி
B
ரம் நாமங்
G♭
கள்
B♭m
தை சொல்லி பாடிடு
E♭m
வேன்
என் கர்த்
D♭
தாதி கர்த்
G♭
தர்
செய்த நன்
B
மைகள் ஆ
B♭m
யிரம்
கரம்
D♭
தட்டி பாடி
G♭
டுவேன்
யேகோவா
G♭
ஷாலோம்
யேகோவா
A♭m
ஷம்மா
யேகோவா
D♭
ரூவா
யேகோவா
G♭
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
G♭
யா
என்னை நீரே
B♭m
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
E♭m
தீர்த்தீ
G♭
ரையா
நான் தாகத்தோடு
A♭m
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
E
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
D♭
தீர்த்தீ
G♭
ரையா


யேகோ
D♭
வா தேவனுக்
G♭
கு ஆயி
B
ரம் நாமங்
G♭
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
B♭m
தை சொல்லி பாடிடு
E♭m
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
D♭
தாதி கர்த்
G♭
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
B
மைகள் ஆ
B♭m
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
D♭
தட்டி பாடி
G♭
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
G♭
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
A♭m
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
D♭
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
G♭
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
G♭
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
B♭m
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
E♭m
தீர்த்தீ
G♭
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
A♭m
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
E
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
D♭
தீர்த்தீ
G♭
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
D♭
vaa Thaevanuk
G♭
ku Aayi
B
ram Naamang
G♭
kal
e
B♭m
thai Solli Paadidu
E♭m
vaen
en Karth
D♭
thaathi Karth
G♭
thar
seytha Nan
B
maikal Aa
B♭m
yiram
karam
D♭
Thatti Paati
G♭
duvaen
yaekovaa
G♭
Shaalom
yaekovaa
A♭m
Shammaa
yaekovaa
D♭
Roovaa
yaekovaa
G♭
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
G♭
yaa
ennai Neerae
B♭m
kannteeraiyaa
aekkamellaam
E♭m
Theerththee
G♭
raiyaa
naan Thaakaththodu
A♭m
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
E
Enakku Thanthu
thaakamellaam
D♭
Theerththee
G♭
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in B Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English