🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in A♯ Scale

யேகோ
C♯
வா தேவனுக்
F♯
கு ஆயி
B
ரம் நாமங்
F♯
கள்
A♯m
தை சொல்லி பாடிடு
D♯m
வேன்
என் கர்த்
C♯
தாதி கர்த்
F♯
தர்
செய்த நன்
B
மைகள் ஆ
A♯m
யிரம்
கரம்
C♯
தட்டி பாடி
F♯
டுவேன்
யேகோவா
F♯
ஷாலோம்
யேகோவா
G♯m
ஷம்மா
யேகோவா
C♯
ரூவா
யேகோவா
F♯
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
F♯
யா
என்னை நீரே
A♯m
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
D♯m
தீர்த்தீ
F♯
ரையா
நான் தாகத்தோடு
G♯m
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
E
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
C♯
தீர்த்தீ
F♯
ரையா


யேகோ
C♯
வா தேவனுக்
F♯
கு ஆயி
B
ரம் நாமங்
F♯
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
A♯m
தை சொல்லி பாடிடு
D♯m
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
C♯
தாதி கர்த்
F♯
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
B
மைகள் ஆ
A♯m
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
C♯
தட்டி பாடி
F♯
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
F♯
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
G♯m
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
C♯
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
F♯
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
F♯
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
A♯m
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
D♯m
தீர்த்தீ
F♯
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
G♯m
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
E
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
C♯
தீர்த்தீ
F♯
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
C♯
vaa Thaevanuk
F♯
ku Aayi
B
ram Naamang
F♯
kal
e
A♯m
thai Solli Paadidu
D♯m
vaen
en Karth
C♯
thaathi Karth
F♯
thar
seytha Nan
B
maikal Aa
A♯m
yiram
karam
C♯
Thatti Paati
F♯
duvaen
yaekovaa
F♯
Shaalom
yaekovaa
G♯m
Shammaa
yaekovaa
C♯
Roovaa
yaekovaa
F♯
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
F♯
yaa
ennai Neerae
A♯m
kannteeraiyaa
aekkamellaam
D♯m
Theerththee
F♯
raiyaa
naan Thaakaththodu
G♯m
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
E
Enakku Thanthu
thaakamellaam
C♯
Theerththee
F♯
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in A♯ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English