🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் in A♭ Scale

A♭ = G♯
யேகோ
B
வா தேவனுக்
E
கு ஆயி
A
ரம் நாமங்
E
கள்
G♯m
தை சொல்லி பாடிடு
C♯m
வேன்
என் கர்த்
B
தாதி கர்த்
E
தர்
செய்த நன்
A
மைகள் ஆ
G♯m
யிரம்
கரம்
B
தட்டி பாடி
E
டுவேன்
யேகோவா
E
ஷாலோம்
யேகோவா
F♯m
ஷம்மா
யேகோவா
B
ரூவா
யேகோவா
E
ரவ்ப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
E
யா
என்னை நீரே
G♯m
கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம்
C♯m
தீர்த்தீ
E
ரையா
நான் தாகத்தோடு
F♯m
வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர்
D
எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம்
B
தீர்த்தீ
E
ரையா


யேகோ
B
வா தேவனுக்
E
கு ஆயி
A
ரம் நாமங்
E
கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
G♯m
தை சொல்லி பாடிடு
C♯m
வேன்
Ethai Solli Paadiduvaen
என் கர்த்
B
தாதி கர்த்
E
தர்
En Karththaathi Karththar
செய்த நன்
A
மைகள் ஆ
G♯m
யிரம்
Seytha Nanmaikal Aayiram
கரம்
B
தட்டி பாடி
E
டுவேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
யேகோவா
E
ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
யேகோவா
F♯m
ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
யேகோவா
B
ரூவா
Yaekovaa Roovaa
யேகோவா
E
ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூ
E
யா
Elroyikku Allaelooyaa
என்னை நீரே
G♯m
கண்டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம்
C♯m
தீர்த்தீ
E
ரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு
F♯m
வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
ஜீவ தண்ணீர்
D
எனக்கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
தாகமெல்லாம்
B
தீர்த்தீ
E
ரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Keyboard

Yaeko
B
vaa Thaevanuk
E
ku Aayi
A
ram Naamang
E
kal
e
G♯m
thai Solli Paadidu
C♯m
vaen
en Karth
B
thaathi Karth
E
thar
seytha Nan
A
maikal Aa
G♯m
yiram
karam
B
Thatti Paati
E
duvaen
yaekovaa
E
Shaalom
yaekovaa
F♯m
Shammaa
yaekovaa
B
Roovaa
yaekovaa
E
Ravppaa
elroyikku Allaeloo
E
yaa
ennai Neerae
G♯m
kannteeraiyaa
aekkamellaam
C♯m
Theerththee
E
raiyaa
naan Thaakaththodu
F♯m
Vantha Pothu
jeeva Thannnneer
D
Enakku Thanthu
thaakamellaam
B
Theerththee
E
raiyaa

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Guitar


யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Yehova Devanukku Chords in A♭ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal தமிழ் Lyrics
English