🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விதைப்பும் அறுப்பும் பூமியின் Chords

B
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
E
மியின்
D♭m
மீதில் மா
G♭
றி மாறி வருமே ஆ.
B
. ஆ..
B
பகலும் இரவுமாய் வருட
E
ங்கள்
D♭m
மாயமாய் நழுவி
G♭
யே சென்றிடுமே ஆ..
B
ஆ..
B
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
D♭m
ர்
G♭
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
G♭
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
B
B
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
E
D♭m
வருடங்கள் கனவென
G♭
கழிந்தது பார் ஆ..
B
ஆ..
B
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
E
சிக்காது
D♭m
தேவப் போரி
G♭
னில் ஈடுபடு ஆ.
B
. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
B
நாடுகள் நடுவினில் வா
E
ய்ப்புகள்
D♭m
உனக்காக எத்தனை
G♭
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
B
.
B
சாதகமானதோர் வாசல்
E
இங்கு
D♭m
கண்டு வந்து பயன்
G♭
படுத்து ஆ
B
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
B
ஆழக் கடல்களில் படகை
E
ச் செலுத்திட
D♭m
கடல் போன்ற தேவையல்
G♭
லோ ஆ.. ஆ..
B
B
பாவக் கடலில் மூழ்
E
கிடும் யாவர்க்கும்
D♭m
படகு உன் சாட்சி
G♭
யல்லோ? ஆ
B
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
B
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
E
மியின்
Vithaippum Aruppum Poomiyin
D♭m
மீதில் மா
G♭
றி மாறி வருமே ஆ.
B
. ஆ..
Meethil Maari Maari Varumae Aa.. Aa..
B
பகலும் இரவுமாய் வருட
E
ங்கள்
Pakalum Iravumaay Varudangal
D♭m
மாயமாய் நழுவி
G♭
யே சென்றிடுமே ஆ..
B
ஆ..
Maayamaay Naluviyae Sentidumae Aa.. Aa..
B
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
D♭m
ர்
Sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippeer
G♭
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
Yesu Kiristhuvin Vaelai
G♭
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
B
Onte Intu Pirathaanam
B
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
E
Ontu Iranndena Eththanai
D♭m
வருடங்கள் கனவென
G♭
கழிந்தது பார் ஆ..
B
ஆ..
Varudangal Kanavena Kalinthathu Paar Aa.. Aa..
B
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
E
சிக்காது
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
D♭m
தேவப் போரி
G♭
னில் ஈடுபடு ஆ.
B
. ஆ..
Thaevap Porinil Eedupadu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
B
நாடுகள் நடுவினில் வா
E
ய்ப்புகள்
Naadukal Naduvinil Vaayppukal
D♭m
உனக்காக எத்தனை
G♭
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
B
.
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu Aa.. Aa..
B
சாதகமானதோர் வாசல்
E
இங்கு
Saathakamaanathor Vaasal Ingu
D♭m
கண்டு வந்து பயன்
G♭
படுத்து ஆ
B
.. ஆ..
Kanndu Vanthu Payanpaduththu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
B
ஆழக் கடல்களில் படகை
E
ச் செலுத்திட
Aalak Kadalkalil Padakaich Seluththida
D♭m
கடல் போன்ற தேவையல்
G♭
லோ ஆ.. ஆ..
B
Kadal Ponta Thaevaiyallo Aa.. Aa..
B
பாவக் கடலில் மூழ்
E
கிடும் யாவர்க்கும்
Paavak Kadalil Moolkidum Yaavarkkum
D♭m
படகு உன் சாட்சி
G♭
யல்லோ? ஆ
B
.. ஆ..
Padaku Un Saatchiyallo? Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer

விதைப்பும் அறுப்பும் பூமியின் Keyboard

B
vithaippum Aruppum Poo
E
miyin
D♭m
meethil Maa
G♭
ri Maari Varumae Aa.
B
. Aa..
B
pakalum Iravumaay Varuda
E
ngal
D♭m
maayamaay Naluvi
G♭
yae Sentidumae Aa..
B
aa..
B
sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippee
D♭m
r
G♭
Yesu Kiristhuvin Vaelai
G♭
onte Intu Pirathaanam
B
B
ontu Iranndena Eththanai
E
D♭m
varudangal Kanavena
G♭
Kalinthathu Paar Aa..
B
aa..
B
enjiya Naatkalai Vanj
E
sikkaathu
D♭m
thaevap Pori
G♭
nil Eedupadu Aa.
B
. Aa..
...sinthippeer
B
naadukal Naduvinil Vaa
E
yppukal
D♭m
unakkaaka Eththanai
G♭
Naatkal Unndu Aa.. Aa.
B
.
B
saathakamaanathor Vaasal
E
Ingu
D♭m
kanndu Vanthu Payan
G♭
paduththu Aa
B
.. Aa..
...sinthippeer
B
aalak Kadalkalil Padakai
E
ch Seluththida
D♭m
kadal Ponta Thaevaiyal
G♭
lo Aa.. Aa..
B
B
paavak Kadalil Mool
E
kidum Yaavarkkum
D♭m
padaku Un Saatchi
G♭
yallo? Aa
B
.. Aa..
...sinthippeer

விதைப்பும் அறுப்பும் பூமியின் Guitar


விதைப்பும் அறுப்பும் பூமியின் for Keyboard, Guitar and Piano
Vithaippum Aruppumae தமிழ் Lyrics
English